สลด!แม่ป่วยซึมเศร้า อุ้มลูกวัย 11 วันลงสระดับคู่

19 มิ.ย. 67

สลด!แม่ป่วยซึมเศร้า อุ้มลูกน้อยวัย 11 วัน ขับกระบะออกจากบ้าน หายไป 1 วัน ก่อนพบเป็นศพลอยอืดในสระน้ำ พบเด็กมีร่องรอยปาดคอ

เวลาประมาณ 09.00 น.วันที่ 19 มิถุนายน 2567ศูนย์วิทยุสภ.บรบือ จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวและเด็กจมน้ำเสียชีวิตสระน้ำกลางทุ่งนา หมู่บ้านศรีวิชัย ม.5 ต.วังไชย อ.บรบือ จ.มหาสารคาม

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.อินทิรา หญิงสวมเสื้อแขนกุดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีขาว ลอยอยู่ริมสระ กู้ภัยจึงได้รีบนำเอาศพขึ้นมา

จากนั้นพบเด็กชายแรกเกิด 11 วัน จมอยู่ข้างๆ กัน จึงนำขึ้นมาที่ขอบสระ และให้ทางพิสูจน์หลักฐานได้ทำการตรวจสอบ พบว่าเด็กทารกมีบาดแผลที่คอยาวประมาณ 6-7ซม.ลึกจนถึงเส้นเลือด ญาติให้การว่าผู้เสียชีวิตที่เป็นแม่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ได้หายออกจากบ้านที่ตำบลหนองแดง อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ตั้งแต่เมื่อวานตอน 06.30 น.ของวันที่ 18 มิ.ย.

ด้านสามีขอไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่บอกว่าได้ออกตามหาภรรยาตั้งแต่เมื่อวานก็ไม่พบ จนได้โพสต์ลงโซเชียล

พ.ต.ท.อำนวย เสนาหนอก รองผกก.สส.กล่าวว่า ตอนนี้คงต้องให้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบ สามีและครอบครัว โดยจะส่งศพทั้งแม่และลูกไปผ่าชันสูตร ที่ รพ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น พร้อมกับรอผลการชันสูตรพลิกศพการตายที่ชัดเจนก่อน

ส่วนเรื่องที่พบมีดปลายแหลมประมาณ 12 นิ้ว ที่ซ่อนไว้ประตูข้างคนนั่ง และพบรอยเลือดในรถยนต์ ทางด้านพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดจะได้ตรวจดีเอ็นเอและเก็บหลักฐานรอบนิ้วมือเพื่อไปพิสูจน์อีกครั้งว่าทางแม่ของเด็กได้ทำการปาดคอลูกตนเอง ก่อนที่จะเดินลงไปในสระน้ำหรือไม่

ด้านนางหวาญาติของน.ส.อินทิรา บอกว่า สามีภรรยาคู่นี้เขารักกันดีนะไม่น่าจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน สามีเขารักดูแลภรรยาเขาอย่างดีไม่เคยเห็นมีเรื่องทะเลาะกันสักครั้งเลย

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส