ของรักผู้ชาย!! ส่อง 6 หนุ่มคนดังหัวใจไบค์เกอร์ มาพร้อมบิ๊กไบค์คันโปรด

ของรักผู้ชาย!! ส่อง 6 หนุ่มคนดังหัวใจไบค์เกอร์ มาพร้อมบิ๊กไบค์คันโปรด

4
24 ก.พ. 63
ดีต่อใจ!! ส่อง 6 หนุ่มคนดังหัวใจไบค์เกอร์ มาพร้อมบิ๊กไบค์คันโปรด สุดเท่ สุดคูล

เตรียมบอกลาเดือนแห่งความรัก วันนี้ ขอเอาใจสาวๆ พาไปส่อง "6 หนุ่มไบค์เกอร์" คนดังกับรถมอเตอรไซค์คู่ใจ ว่าจะมีหนุ่ม ๆ คนไหนบ้างที่ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ จะสุดเท่ สุดคูล โดนใจขนาดไหน ไปดูกันเลย


(Credit : www.instagram.com/burin_boonvisut)
ประเดิมกันที่นักหนุ่มเสียงดีตลอดกาล ที่มั่นใจว่าใครหลายคนต้องร้องเพลงของเขาได้อย่างแน่นอนกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หรือ บุรินทร์ Groove Ride ที่หลายคนคุ้นเคย เอาจริง ๆ ต้องยอมรับว่าเรามักไม่ค่อยจะได้เห็นภาพหนุ่มบุรินทร์กับรถมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่ แต่พอเห็นภาพนี้ที่ถ่ายกับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Bonneville T100 Black คันนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเท่มากจริง ๆ


พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่กล้ามโตที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ดอม เหตระกูล ถือเป็นหนึ่งใน Biker ตัวจริง เสียงจริง ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์มาตั้งแต่วัยรุ่น นอกจากภาพลักษณ์นักแสดงที่เล่นได้หลากหลายบทบาทแล้ว กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งของหนุ่มดอมที่เรามักจะเห็นเป็นประจำ ก็คือการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ
(Credit : www.instagram.com/dom_h_official)


นักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Tiger Explorer 1200 อย่างที่ทราบกันดีว่าปีเตอร์เป็นหนึ่งในนักร้องที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เห็นได้จากรายการท่องเที่ยว ตลอดจนช่องทางโซเชียลของหนุ่มปีเตอร์ที่จะพาเราไปออกทริปอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง
(Credit : www.instagram.com/petercorp)


หากพูดถึงดาราหนุ่มที่ชื่นชอบขับมอเตอร์ไซค์ จะพลาดพระเอกหนุ่มสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ไปได้อย่างไร โดยหนุ่มเวียร์ของพวกเราถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากในช่องทางโซเชียล และในรายการซูเปอร์เวียร์ ที่เจ้าตัวขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยว และทำความดีตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย เพียงแค่นี้ก็ยืนยันในความมีใจรักรถมอเตอร์ไซค์ของพระเอกหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี
(Credit : www.instagram.com/weir19)


ดาราหนุ่มใหญ่มากความสามารถ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหัวใจไบค์เกอร์ตัวจริง เพราะนอกเหนือจากการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปทำงานหรือเข้าฉากแสดงแล้ว เรามักจะได้เห็นหนุ่มคนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงออกไปทำกิจกรรมสาธารณกุศลมากมายอยู่บ่อยครั้ง
(Credit : www.instagram.com/praptpadol_ppd)


(Credit : www.instagram.com/bigibig28 )
ปิดท้ายด้วยดาราหนุ่มมาดนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ นอกจากจะตีบทแตกในการแสดงละครแล้ว ในชีวิตจริงหนุ่มคนนี้ยังมีมุมอื่น ๆ ที่หลากหลายบทบาทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บทบาทนักดนตรี รวมถึงบทบาทไบค์เกอร์หนุ่ม ที่เรามักจะได้เห็นหนุ่มบิ๊กขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ T120 คู่ใจคันนี้ไปไหนต่อไหนอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่