หมัดเดียวล้มท้้งยืน!นทท.ต่างชาติ ต่อยสาวสองสลบกลางถนน

17 มิ.ย. 67

หมัดเดียวร่วง!นักท่องเที่ยวต่างชาติ ต่อยสาวสองล้มทั้งยืน กลางถนนวอล์คกิ้งสตรีท ก่อนวิ่งหลบหนี

กล้องวงจรปิดย่านสถานบันเทิงชื่อดัง ภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ช่วงปากซอย 14 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  จับภาพนาที ชายชาวต่างชาติ (ไม่ทราบสัญชาติ) 2 คน โดย 1 ใน 2 ใส่เสื้อสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น  ก่อเหตุต่อยสาวประเภท 2 ( กลุ่ม LGBTQ  ) ซึ่งสวมชุดกระโปรงสีเหลือง จนล้มทั้งคืนนอนสลบกลางถนน ส่วน ชาวต่างชาติ หลังจากก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปทันที โดยมีเพื่อนสาวประเภท 2 พยายามยามวิ่งตาม แต่วิ่งตามไม่ทัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.01 น. ของวันที่ 17 มิ.ย.67

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ ( 17 มิ.ย.68 ) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  โดยพบว่ายังมีรอยเลือด อยู่ที่บริเวณพื้นกลางถนน ซึ่ง นายต้น นามสมมุติ อายุ 37 ปี

ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ทราบว่าชาวต่างชาติกับสาวประเภท 2 มีปัญหาอะไรกัน เห็นว่าทั้ง 2 มีปากเสียงกันมาก่อน จากนั้น จากนั้นฝ่ายสาวประเภท 2 พยายามเข้ามาพูดคุยกับชาวต่างชาติรายนี้ ก่อนจะถูกต่อยสวนกลับไป 1 ครั้ง จนล้มไปนอนกองกับพื้น และ มีเลือดไหลออกปากและจมูก ส่วนชาวต่างชาติหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปทันที ด้านฝ่ายสาวประเภท 2 ที่ถูกก่อเหตุทางเพื่อน และ คนที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยพยุงตัวพาไปพบเจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาลส่วนสาเหตุ ตนเองยืนยันว่าไม่ทราบมาจากสาเหตุใด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อสอบถามว่ามีผู้เสียหายในกรณีนี้เข้าแจ้งความหรือไม่ ในเบื้องต้นได้รับการยืนยันว่ายังไม่มีใครมาแจ้งความในเรื่องนี้ พร้อมทั้งฝากประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายต้องการดำเนินคดีกับคู่กรณีสามารถเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส