หมอวงค์ แฉอีก ถุงขนม 2,000 ล้านพ่นพิษ นักโทษ112 ใช้วิธีเดิมป่วยนอนรพ.

16 มิ.ย. 67

หมอวรงค์ โพสต์แฉอีก ถุงขนม 2,000 ล้านพ่นพิษ นักโทษ112 ใช้วิธีป่วย ไปนอนในโรงพยาบาลเมื่อคืน คาดว่า 18 มิถุนายนนี้ไม่มาตามนัด

 

หลังจากก่อนหน้านี้ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “วรงค์ เดชกิจวิกรม - Warong Dechgitvigrom” หัวข้อเรื่อง #ถุงขนมภาคสอง ความว่า “หญิงสาวคนหนึ่ง ไม่อยู่เล่นสงกรานต์ที่เมืองสารขัณฑ์ แต่พาครอบครัวไปเที่ยวฮ่องกง หลายคนก็แปลกใจว่า ช่วงสงกรานต์มีแต่นักท่องเที่ยวมาเมืองนี้ ทำไมเธอจึงไปเที่ยวฮ่องกงกับครอบครัว ทั้งๆ ที่เธอควรจะต้องอยู่เมืองนี้ช่วงสงกรานต์

“สายลับรายงานว่า เธอมีนัดหมายกับบริษัทกาสิโนที่ฮ่องกง เพื่อให้บริษัทนี้ ทำหน้าที่เป็นเจ้าในการชำระเงิน ให้แก่ขบวนการถุงขนมที่จะเกิดขึ้น ในประเทศสารขัณฑ์ โดยสายลับรายงานตัวเลขคร่าวๆ ว่า สูงถึง 2,000 ล้านบาท

“ผมฟังแล้วก็ตกใจ ทำไมตัวเลขนี้มันสูงจัง และบริษัทคาสิโนนี้ทำไมต้อง มาเสียเวลากับเรื่องพวกนี้ด้วย สายลับบอกว่า เงินแค่นี้จื๊บจ๊อยมาก เพราะเงินก้อนนี้ เขาให้ไปเชื่อมโยงกับการทำสำนวนอ่อนๆ ของอัยการ เพื่อชงให้ศาลตบง่ายๆ ในการให้ประกัน

“ที่สำคัญเงินก้อนนี้ ให้รวมถึงคดีของนายกประเทศสารขัณฑ์ ที่ถูกร้องต่อศาล เพราะไปแต่งตั้งทนายความถุงขนมมาเป็นเสนาบดีด้วย ส่วนบริษัทกาสิโน ที่ลงมาเป็นเจ้าให้ ผลตอบแทนที่ได้รับคือการมาเปิดกาสิโนที่แผ่นดินสารขัณฑ์ในอนาคต

“สายลับยังรายงานต่อว่า เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีระดับอธิบดีของหน่วยงานตุลาการ เดินทางไปฮ่องกง เพื่อภารกิจนี้ด้วย ทุกอย่างล้วนได้รับการประสานงานจาก อดีตประมุขใหญ่ของตุลาการ และอดีตอัยการใหญ่ เพื่อให้งานชิ้นนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย

 “ส่วนเงินทองจะแบ่งกันอย่างไร สายลับบอกว่าไม่รู้เพราะเป็นรายละเอียดมากไป แต่ที่แน่ๆ เงินพวกนี้ จะไม่ต้องมาจ่ายในประเทศสารขัณฑ์ ให้ไปรับกับเจ้าของบริษัทกาสิโนที่ฮ่องกง จริงเท็จอย่างไรให้ใช้วิจารณญาณกันเอง มีคนแจ้งมาก็เล่าสู่กันฟัง”

1718503660990

ล่าสุดวันนี้ (16 มิ.ย.67) นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กอีก ระบุว่า ด่วน ถุงขนม 2,000 ล้าน ประเทศสารขัณฑ์พ่นพิษ นักโทษ112 ใช้วิธีป่วย ไปนอนในโรงพยาบาลเมื่อคืน คาดว่า 18 มิถุนายนนี้ไม่มา

s__1123473

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส