"ป๊อปปี้ บุญญิสา" MUT มหาสารคาม พร้อมสู้ศึกเวทีใหญ่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

14 มิ.ย. 67

ป๊อปปี้ บุญญิสา MUT นางงามมหาสารคาม เปิดใจสื่อมวลชน เตรียมพร้อมเวทีใหญ่ MUT จักรวาลนางงามระดับประเทศ


เป็นเวทีนางงามที่สำคัญระดับประเทศเวทีหนึ่ง ที่เหล่านางงามทั่วสารทิศ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเวทีแห่งนี้ และหนึ่งในสาวงามที่ได้รับเลือกนั้นก็คือ ป๊อปปี้ บุญญิสา จันทราราชัย MUT Maha Sarakham ที่ขอเป็นตัวแทนจากจังหวัดมหาสารคาม ที่จะไปชิงชัยมงกุฎนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มีการจัดงานพบปะอย่างใกล้ชิดกับสื่อมวลชน และเปิดใจถึงการเป็นตัวแทนของจังหวัดมหาสารคาม ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ป๊อปปี้ บุญญิสา

โดยมี ภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ รับหน้าที่พิธีกร ภายในงานเริ่มด้วย แม่แดงฟลอริด้า-สุพรรณี โคตรสีวงษ์ ผู้บริหารร้านอาหาร Kontiki Raw and Bar ร้านอาหารที่โด่งดังในเมืองฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ในฐานะ City Director (ซิตี้ไดเรคเตอร์) จังหวัดมหาสารคาม ผู้เป็นโต้โผใหญ่ในการสนับสนุนวงการนางงาม ส่ง VTR มาร่วมเปิดใจในครั้งนี้ด้วย โดยมี คุณกิ๊ฟท์ - ณิรินทร์รดา ชินพาณิชย์สกุล CO-CD มหาสารคาม (โค-ซิตี้ไดเรคเตอร์) เจ้าของแบรนด์ และ jewelry designer ของแบรนด์ Akara Fine Jewelry (อัคร ไฟน์ จิลเวอร์รี่), เจ้าของ โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ และ เครือธุรกิจ Diamond City Group พร้อมด้วย บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ผู้จัดการกองนางงามMUTมหาสารคาม ร่วมพูดคุยเปิดใจถึงการจับมือร่วมกันสนับสนุน MUT Maha Sarakham ในครั้งนี้ โดย คุณกิ๊ฟท์-ณิรินทร์รดา เผยว่า “เราประชุมและพูดคุยกันหนักมาก เพราะเราอยากให้ทีมมหาสารคามของเราไปถึงระดับโลกให้ได้ ซึ่งเราก็ดีใจมากที่ได้น้องป๊อปปี้มาเป็นตัวแทนของทีมมหาสารคามของเราค่ะ ในส่วนของเครื่องเพชรเราจัดเต็มแน่นอน ต้องเสริมให้น้องป๊อปปี้ดูดีที่สุดเลยค่ะ”

ป๊อปปี้ บุญญิสา

ทางด้านบุ๊คโกะ เปิดใจว่า “เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ได้รับความไว้ใจจากแม่แดงและคุณกิ๊ฟท์ให้มารับหน้าที่นี้ บุ๊คโกะเห็นป๊อปปี้ตั้งแต่แรก ได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วมาติดต่อป๊อปปี้ เชิญมาพูดคุยด้วย แม่แดงก็บินมาจากฟลอริด้าเพื่อมาพูดคุยกัน โชคดีมากที่ทุกคนพร้อมจะสนับสนุนและต่อสู้ไปด้วยกัน บุ๊คโกะพร้อมเต็มที่และจะทุ่มเทให้กับการประกวดในครั้งนี้ จะบอกน้องๆ ตลอดว่าเราต้องอย่าหยุดพัฒนาตัวเอง รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นทีมมหาสารคาม ความฝันของเราคืออยากเป็นนางงาม แต่ตอนนี้เรามีความฝันใหม่คือการผลักดันน้องๆนางงามให้ไปถึงฝัน ส่วนเรื่องชุดเราเตรียมไว้แล้ว อยากให้รอชมกันเลยค่ะ รับรองเราทำเต็มที่ค่ะ”

ป๊อปปี้ บุญญิสา

หลังจากนั้น เปิดตัว MUT Maha Sarakham ป๊อปปี้-บุญญิสา จันทราราชัย นางงามตัวแทนจากจังหวัดมหาสารคาม ร่วมขึ้นเวที พูดคุยเปิดใจถึงการเตรียมตัว ความพร้อมที่จะเข้าร่วมกิจกรรม Miss Universe Thailand 2024 ในครั้งนี้ว่า “เป็นความโชคดีของป๊อบปี้ คือได้แม่แดง พี่กิ๊ฟท์ พี่บุ๊คโกะมาช่วยสนับสนุน ช่วยส่งเสริมในทุกๆด้านให้กับป๊อปปี้ ทำให้ป๊อปปี้รู้สึกมั่นใจในการประกวดครั้งนี้ รู้สึกตื่นเต้น จะทำให้เต็มที่ค่ะ” นอกจากนี้ น้องป๊อปปี้ ยังมีแคมเปญ “Hugเจ้าของ” แคมเปญที่จะช่วยให้คนเข้าใจในตัวเอง รู้คุณค่า และช่วยปัญหาด้านสุขภาพจิตในปัจจุบัน “Hugคือรัก และเจ้าของก็คือตัวเอง แปลว่าอยากให้รักตัวเอง แคมเปญนี้ ป๊อปปี้คิดขึ้นมาเอง แล้วสนใจอยากทำ เพราะเราเองมีประสบการณ์กับตัวเองมาก่อน พอเรารักตัวเอง เราสามารถก้าวผ่านตรงนั้นมาได้ เลยคิดว่าการหันมารักตัวเองนี้สำคัญ และอยากจะให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น เลยอยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมารักตัวเอง ดูแลจิตใจตัวเองค่ะ”

ป๊อปปี้ บุญญิสา

จากนั้นพิธีกรได้เชิญ คุณอินดี้-สพลเชษฐ์ แสนโกศิก และ คุณแองจี้-เสริมสิรี แสนโกศิก ตัวแทนคุณปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือแม่ปุ้ย แห่ง TPN รับมอบดอกไม้จาก คุณกิ๊ฟท์-ณิรินทร์รดา ชินพาณิชย์สกุล เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเวทีวงการขาอ่อนมาโดยตลอด พร้อมกับเชิญ 2 นางสาวไทยที่มาร่วมงาน คุณชนนิกานต์ สุพิทยาพร นางสาวไทย 2566 และ คุณพนิดา เขื่อนจินดา นางสาวไทย 2567 ร่วมกันถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก ก่อนที่คุณกิ๊ฟท์ จะมอบโชค Lucky draw จำนวน 5 รางวัลให้กับผู้ร่วมงานเพื่อเป็นการขอบคุณในครั้งนี้ด้วย

ป๊อปปี้ บุญญิสา

ป๊อปปี้ บุญญิสา

ป๊อปปี้ บุญญิสา

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส