"นุ่น เนตรชนก" ไหว้ขอโทษยอมรับผิด! พร้อมแจงสาเหตุ ยันไม่ได้เจตนาเทงาน

14 มิ.ย. 67

นุ่น เนตรชนก เคลียร์ดราม่า ดังแล้วเทงาน? แจงกินยาแก้แพ้หลับลึก พร้อมไหว้ขอโทษยอมรับผิด! 


จากกรณีที่เจ้าของแบรนด์ได้โพสต์ข้อความถึงน้อง น. ชื่อดัง เทงานไลฟ์สดติดต่อไม่ได้ ทำให้เกิดความเสียหาย ผู้ใหญ่ ซีอีโอต้องมานั่งรอ พร้อมเรียกร้องให้ น้อง น. ออกมารับผิดชอบ อย่าคิดว่าเอฟซีเยอะ แล้วจะมีคนปกป้อง ผิดคือผิด ต่อมาก็ได้อัปเดตว่าทีมงานน้อง น. ติดต่อมาเคลียร์กันแล้ว

นุ่น เนตรชนก

ซึ่ง น้อง น. คนดังกล่าว ก็คือ นุ่น เนตรชนก เพชรวิเชียร หรือที่รู้จักในชื่อนุ่น ดำดง โดยเจ้าตัวได้อัดคลิปชี้แจง พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ยืนยันไม่ได้เจตนาเทงาน แต่เพราะกินยาแก้แพ้แล้วหลับลึก

“จะมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น เรื่องนุ่นเทงาน ดังแล้วเทงาน ก่อนอื่นต้องขอโทษ (ไหว้) ผู้บริหารแบรนด์กังนัม ขอโทษพี่เฟิร์น สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น เรื่องของเรื่อง ณ วันนั้น ก่อนหน้าวันนัด คือวันที่ 10 มิถุนายน นุ่นไปงานลิเก ระหว่างเล่นลิเก มีผื่นขึ้นที่หลัง พอกลับมาบ้านก็กินยาแก้แพ้ไป เพราะหนูกลัวเป็นไข้ ครั่นเนื้อครั่นตัว เป็นผื่นด้วย กินยาแก้แพ้ไปก็หลับลึกยาวเลย”

“แล้วสะดุ้งตื่นอีกทีตอนหกโมงกว่าๆ เกือบๆ ทุ่มนึงของวันที่ 11 มิถุนายนของวันนัดเลย หนูก็เลยเอาโทรศัพท์มาดู มีคนติดต่อหนูมาเยอะมาก ไม่มีใครติดต่อหนูได้เลย ด้วยเวลางานคลาดเคลื่อน หนูก็เลยส่งข้อความไปขอโทษพี่เฟิร์น แล้วก็บอกเขาไปตรงๆ ว่าหนูเพิ่งตื่น หนูกินยาแก้แพ้ไป ส่งไปขอโทษเขาตอนนั้นเลย”

“จริงๆแล้ว ไม่ใช่ดังแล้วเทงาน หนูไม่มีเจตนาเลยสักนิด ไม่ได้ตั้งใจเลย ไม่ได้เจตนาเทงาน ทิ้งงาน ซึ่งมันทำไม่ได้อยู่แล้ว แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ณ วันที่ 11 มิถุนายน สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของหนูเอง เราหลับโดยไม่มีใครติดต่อเราได้เลย เป็นความผิดพลาดของตัวนุ่นเอง ขอน้อมรับไว้แต่เพียงคนเดียว ขอโทษจริงๆ ขอโทษจากใจ (ไหว้)”

นุ่น เนตรชนกนุ่น เนตรชนก

@chanoknet_n 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#นุ่นเนตรชนก ♬ เสียงต้นฉบับ - Chanoknet

นุ่น เนตรชนก

นุ่น เนตรชนก

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม