นักเรียนนักเลง! พกอาวุธครบมือ ยกพวกถล่มถูกยิง เจ็บ 1 ดับ 1

13 มิ.ย. 67

 

นักเรียนนักเลง! พกอาวุธครบมือ ยกพวกถล่มในซอยซอยวชิรธรรมสาธิต 14 ย่านบางนา ถูกยิง เจ็บ 1 ดับ 1

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 15:30น. หน่วยกู้ชีพพิรุณและเจ้าที่ตำรวจสน. บางนา รับแจ้งเหตุนักเรียนตีกัน ในซอยวชิรธรรมสาธิต 14 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยในที่เกิดเหตุพบนักเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ ถูกยิงบาดเจ็บ 2 คน

เบื้องต้น หน่วยกู้ชีพพิรุณลงพื้นที่พบ นักเรียนกรุงเทพช่างถูกยิงเข้ากลางหน้าอก 1 ราย คืออ นายพีรพงษ์ อายุ 19 ปี โดยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ชีพพิรุณได้ ทำcprที่เกิดเหตุ และนำตัวส่งรพ. รวมใจรักษ์ ขณะนำส่งได้ทำ pc rต่อเนื่องและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ.รวมใจรักษ์ สุขุมวิท 62

 ส่วนอีก 1 คนโดยยิงที่บริเวณข้อเท้าขวา ได้รับบาดเจ็บ รถพยาบาลพิรุณคันที่ 7 นำส่ง รพ.สมุทรปราการตามสิทธิ์ ทราบชื่อต่อมา นาย พีรพัฒน์  อายุ15ปี

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานและกล้องวงจรปิด และได้นำตัวเพื่อนของฝั่งผู้บาดเจ็บไปสอบปากคำที่สน. บางนา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่ากลุ่มนักเรียนได้เข้ามาเจอกันภายในซอยวชิรธรรมสาธิต 14 โดยบังเอิญโดยกลุ่มช่างอุตฯบางกะปิ มาจากทางท้ายซอย แลกกลุ่มนักเรียนกรุงเทพช่างกลมาจากทางปากซอยและมาเจอกันโดยบังเอิญจึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์นายเอ(นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งขายของอยู่บริเวณปากซอย วชิรธรรมสาธิต 14 ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ว่า

ช่วงตนกำลังขายของอยู่ได้เห็นกลุ่มนักเรียนช่างกลขี่มอเตอร์ไซค์มาตีกัน จากปากซอยและเข้าไปภายในซอย ตนเห็นทั้งอาวุธมีดและได้ยินเสียงปืนดัง 5-6 นัดติดต่อกัน จากที่สังเกตอาวุธมีดที่กลุ่มเด็กช่างกลถือคือมีดตัดหญ้า และจากที่เห็นกลุ่มนักเรียนช่างกล ที่ตีกันมีทั้งหมดประมาณ 10 คน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางนาได้ตามรวบกลุ่มผู้ก่อเหตุได้โดยทราบมาว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้นำอาวุธปืนไปฝากไว้ที่บ้านเพื่อนภายในซอย อุดมสุข 17 ส่วนเรื่องรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส