ตำรวจอึ้ง! จับสิงห์รถบรรทุกเสพยาบ้านวันละ 10 เม็ด

13 มิ.ย. 67

ตำรวจทางหลวงจับคนขับรถบรรทุก อึ้งเสพยาวันละ 10 เม็ด และพกติดตัวอีกเพียบ

ตำรวจทางหลวงนำกำลังออกตรวจพื้นที่เพื่อกวดขันจับกุมรถบรรทุกที่ฝ่าฝืนกระทำผิดกฎหมายในพื้นที่ ขณะที่กำลังออกตรวจมาตามถนนมาลัยแมน สาย321 อู่ทอง-นครปฐม ตำบลสระพังลาน อำเภอขาเข้า จังหวัดนครปฐม พบรถพ่วงบรรทุกดินลักษณะไม่คลุมผ้าใบให้มิดชิด เพื่อป้องกันดินร่วงหล่น จึงติดตามและเรียกไห้หยุดเพื่อขอตรวจสอบพบเป็นรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุสีน้ำเงินทะเบียนตัวแม่71-3090เพชรบุรี ลูกพ่วงทะเบียน71-2044 พระนครศรีอยุธยา และขอตรวจสอบใบอนุญาตขับรถ คนขับคือนายณัฐวุฒิ อายุ 37 ปี ปรากฏว่าเป็นใบอนุญาตขับรถบรรทุกประเภทที่ 2ซึ่งไม่สามารถขับรถบรรทุกพ่วงไม่ประจำทางได้ และนายณัฐวุฒิ แสดงอาการมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวลงจากรถเพื่อตรวจค้นอย่างละเอียด

ผลการตรวจค้นพบของกลางยาบ้า 49 เม็ด อยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงินในกระเป๋ากางเกง จึงยึดไว้เป็นเป็นหลักฐาน พร้อมคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะพบมีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย
สอบสวนนายณัฐวุฒิ ให้การรับสารภาพว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตัวเองที่ซื้อมาจากนายแบงค์ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง 1,000 บาท  เพื่อเอาไว้เสพก่อนหน้านี้ตนเองบได้เสพยาบ้าไปแล้วประมาณ 3 เม็ด ซึ่งปกติจะเสพยาบ้าวัน 3-5 เม็ด บางวันเกือบ 10 เม็ด

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหานายณัฐวุฒิ ว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่1(เมตแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย 2.เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) 3.เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย4.ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ประจำรถโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนฯจึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.สระยายโสมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส