ฉลองเดือนเกิด ร้านนายอินทร์ แบรนด์ร้านหนังสือ “อยู่เคียงข้างนักอ่านมากว่า 31 ปี”

19 มิ.ย. 67

ฉลองเดือนเกิด ร้านนายอินทร์ แบรนด์ร้านหนังสือ “อยู่เคียงข้างนักอ่านมากว่า 31 ปี”

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 31 ของร้านนายอินทร์ กับร้านหนังสือในตำนานที่ส่งเสริมสังคมไทยให้รักการอ่าน เพราะทางแบรนด์เชื่อว่าการอ่านของคนไทย คือรากฐานสำคัญของชีวิต และการอ่านในทุกช่วงชีวิตคือความสุขกับทุกเล่มที่ได้เลือกอ่าน ทางแบรนด์พร้อมที่จะเปิดโอกาสให้นักอ่านเลือกอ่านหนังสือเล่มโปรดได้อย่างอิสระ จึงได้ใช้โอกาสนี้ประกาศความเป็นสื่อกลางในการขับเคลื่อนวงการหนังสือผ่านแคมเปญ 31 ปีร้านนายอินทร์ “อ่านเสรี” #จะอ่านอะไรก็สุขทั้งนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณ และเพื่อทำให้ประสบการณ์ในการเลือกซื้อหนังสือที่ดีที่สุดจากร้านนายอินทร์ แบรนด์จึงใช้โอกาสแห่งการเฉลิมฉลองนี้ มอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับนักอ่านทุกคน เป็นการเฉลิมฉลอง และเพื่อให้นักอ่านทุกคนมั่นใจว่า เมื่อคุณเดินเข้ามาที่ร้านนายอินทร์ คุณจะได้รับรอยยิ้มและความสุขติดไม้ติดมือกลับไปทุกครั้ง

โดยตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ แบรนด์พร้อมส่งมอบ 4 Best 4 เรื่องราว 4 ความประทับใจ ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาเพื่อส่งต่อรอบยิ้ม ให้กลิ่นของความสุขอบอวนไปทั่วร้านนายอินทร์ 105 สาขาทั่วประเทศไทย ตลอดทั้งเดือน ห้ามพลาด !

amtv_1200x628

Best 1 The Best Books

“หนังสือดี มีคุณภาพ” ตลอดระยะเวลา 31 ปีที่ผ่านมา ร้านนายอินทร์คัดสรรหนังสือดีมีคุณภาพเพื่อส่งต่อเรื่องราวรอยยิ้มระหว่างบรรทัดให้นักอ่านทุกคนมีความสุขที่ได้เลือกอ่านหนังสือเล่มโปรด เพราะเราเชื่อว่า จะอ่านอะไรก็สุขทั้งนั้น ขอแค่เราได้ #อ่านเสรี จะกี่บท กี่ฉบับ กี่เล่ม นั้นคือความใส่ใจที่ร้านนายอินทร์ต้องการส่งมอบให้นักอ่านทุกคนอย่างไม่สิ้นสุด ..

Best 2 The Best Promotions

“โปรแรง ให้คุณได้ว้าว” ฉลองเดือนเกิดร้านนายอินทร์ปีนี้ นายอินทร์จัดใหญ่ จัดเต็มกว่าปีไหนๆ กับ โปรลดสูงสุด 31 % 4 วันเท่านั้น (เฉพาะวันที่ 20-23 มิถุนายน 2567 **1 รหัสสมาชิก ต่อ 1 ปก ห้ามซํ้าปก *สินค้าแต่ละรายการมีจำนวนจำกัด)

amtv_square-1

อีกหนึ่งความจัดเต็ม กับโปรโมชันแรงกว่าใคร ซื้อหนังสือ 4 เล่มลด 22% , 3 เล่มลด 20% , 2 เล่มลด 15% (ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน - 2 กรกฏาคม 2567 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

และอีกหนึ่งความพิเศษที่ร้านนายอินทร์ กับ “เป๋าโชว์ลด” แฟนพันธุ์แท้ร้านนายอินทร์ไม่ควรพลาด!! นำพรีเมียมกระเป๋าหรือล้อลากของร้านนายอินทร์ ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ จนถึงปัจจุบัน ที่มีโลโก้นายอินทร์ชัดเจน มาใส่หนังสือที่ร้าน รับส่วนลด 30 บาท เมื่อซื้อครบ 600 บาท (เฉพาะเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น)

ความว้าวแบบจัดเต็มยังไม่หมดเท่านี้ หากจะพูดถึงร้านนายอินทร์อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ ที่คู่กับโปรโมชันแรงที่นักอ่านรอคอย นั้นคือ พรีเมียมแจ่มๆ กับของโดนๆ

พบกับ Exclusive พรีเมียม เฉพาะเดือนเกิด ประกาศให้โลกรู้ว่าเรา “อ่านเสรี”
• ซื้อครบ 1,000 บาท รับฟรี ปกผ้า “อ่านเสรี”
• ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี กระเป๋าผ้า “อ่านเสรี”

amtv_square-2

Best 3 The Best Happiness Time

“เพราะทุกช่วงเวลาของนักอ่านต้องมีความสุข” พบกับ “เสรี” รันเวย์ ทางเดินแห่งความสุขกับอิสระของนักอ่าน โดยตลอดทั้งเดือนมิถุนายนพบกับการตกแต่งร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศเป็นเทศกาลการเฉลิมฉลองความสุข และความสำเร็จของร้านนายอินทร์ตลอดระยะเวลา 31 ปีที่ผ่านมา ที่อยู่คู่วงการหนังสือมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ วัน พฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน ฉลองวันเกิดร้านเตรียมพบกับ Troopหนอนอินทร์ ที่พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษ 7 ห้างดังทั่วกรุงเทพฯ เพื่อสนับสนุนการอ่านทุกรูปแบบ และนำความสุข และรอยยิ้มไปส่งมอบให้กับนักอ่านทุกคนถึงหน้าร้านนายอินทร์ ไม่ว่าจะเป็น ร้านนายอินทร์ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์, ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ท่าพระ, ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค, ศูนย์การค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน, ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค, ศูนย์การค้า MBK, ยูเนียนมอลล์

amtv_square-3

Best 4 The Best Services

“แค่คุณเดินเข้ามาหาเรา ก็ดีใจมากแล้ว” ร้านนายอินทร์พร้อมบริการนักอ่านทุกคน ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด กับการบริการที่ประทับใจที่สุด ทั้งพนักงานประจำสาขาที่มีพลังเปี่ยมล้น และหนอนอินทร์เอนที่จอยทุกการป้ายยา อยากรู้เล่มไหนขอให้ถาม อยากอ่านเล่มไหนขอให้บอก การบริการคือสิ่งสำคัญ ที่แบรนด์อยากมอบความสำคัญนี้ให้กับคนสำคัญของเรา นั้นคือนักอ่านทุกคน

ไม่ว่าจะอีกกี่ปี ไม่ว่าจะเปิดอีกกี่ร้าน ไม่ว่าหนังสือจะออกอีกสักกี่เล่ม ร้านนายอินทร์ พร้อมเสิร์ฟ 4 BEST แห่งความสุขให้กับนักอ่านทุกคน เพราะเราเชื่อว่า ความสุขของนักอ่านคือความสุขของร้านนายอินทร์ ตลอด 31 ปีที่ผ่านมา แล้วมาพบความสุขในพื้นที่เล็กๆ ของคนรักการอ่านไปด้วยกัน กับร้านนายอินทร์ 105 สาขาทั่วประเทศ

#31ปีร้านนายอินทร์ #วันเกิดร้านนายอินทร์ #อ่านเสรี #ร้านนายอินทร์ #นายอินทร์ #naiin #ร้านหนังสือ #naiinfamily #campaingnaiin #เป๋าโชว์ลด

advertisement

ข่าวยอดนิยม