หญิงวัย 68 ปี เสียชีวิตสลดในห้องซาวน่า กว่าจะพบร่างก็ถูกอบมานานหลายชั่วโมง

11 มิ.ย. 67

หญิงวัย 68 ปี เสียชีวิตในห้องซาวน่า ฟิตเนสดังย่านแจ้งวัฒนะ ผิวหนังสุกเพราะถูกอบด้วยความร้อนมานานหลายชั่วโมง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. 67 ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องอบซาวน่าของฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมทั้งแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุ 68 ปี ในห้องอบซาวน่าอยู่ด้านหลังฟิตเนส

สอบถามพนักงานฟิตเนส ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการประจำ โดยจะมาในช่วงเช้า ซึ่งวันนี้ผู้เสียชีวิตมาถึงฟิตเนสประมาณ 8 โมงเช้า หลังจากนั้นพนักงานไม่พบผู้เสียชีวิตจึงคิดว่ากลับไปแล้ว จนกระทั่งเวลา 18.00 น. มีพนักงานมาแจ้งว่าพบลูกค้าหมดสติในห้องซาวน่า จึงได้รีบไปนำตัวออกมาและพยายามปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตไปก่อนแล้ว โดยสภาพร่างกายผิวหนังบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง หน้าอก ผิวหนังที่ใบหน้าด้านซ้าย และใต้คาง มีสีแดง ผิวหนังสุกจนหลุดลุ่ยออกจนเห็นเนื้อด้านในสีขาว

1718069717270

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่า ผิวหนังที่หลุดลุ่ยถูกความร้อนในห้องอบมานานประมาณ 4-5 ชม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งประสานญาติให้ทราบ ก่อนมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส