เจอแล้ว! “จุ๊บแจง” สาวเร่ร่อนหน้าตาดี อดีตเคยสวยและรวยมาก

10 มิ.ย. 67

เจอแล้ว! “จุ๊บแจง” สาวเร่ร่อนหน้าตาดี ใต้สะพานทางรถไฟตึกใบหยก อดีตเคยสวยและรวยมาก พูดไทยคำอังกฤษคำ บอกมาจากสวิตเซอร์แลนด์

จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ “อีซ้อขยี้ข่าว 3” โพสต์ภาพสาวเร่ร่อนรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "ตามหาญาติและขอเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือวัยรุ่นสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่กลายเป็นคนเร่ร่อน อาศัยอยู่ใต้สะพานตรงทางรถไฟตึกใบหยก ประตูน้ำ น้องคือใครทำไมถึงกลายมาเป็นแบบนี้ คลิปในคอมเมนต์" 

ล่าสุดวันที่ 10 มิ.ย. 67 เจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษ์ (พม.) และทีมข่าวลงพื้นที่ บริเวณใต้สะพานแยกราชปรารภ พบหญิงสาวรายดังกล่าวทราบชื่อภายหลังว่าคือ น.ส.ปริศนา จงบริบูรณ์ หรือ จุ๊บแจง อายุ 34 ปี พร้อมกับแฟนหนุ่มชื่อนายต้น ซึ่งเมื่อนายต้นเห็นผู้สื่อข่าวจึงได้ปลีกตัวหลบหนีไป 

สำหรับสภาพบริเวณใต้สะพานที่เป็นสถานที่อยู่ พบที่นอนปิกนิกพร้อมหมอนและเสื้อผ้าใส่ไว้ถุงพลาสติก ขณะเดียวกันมีขวดเบียร์ และอุปกรณ์คล้ายที่ใช้เสพยาเสพติดรวมอยู่ด้วย 

ทั้งนี้ น.ส.ปริศนา มีสภาพพูดคุยตอบโต้ไม่รู้เรื่อง พูดภาษาไทยสลับกับภาษาอังกฤษ แต่ไม่สามารถสื่อออกมาเป็นความหมายได้ บางช่วงบางตอนระบุว่า เธอเดินทางมาจากสวิสเซอร์แลนด์ ไม่ได้อยู่กับที่บ้าน และมีลูก 1 คน 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ พม. ได้พาตัว น.ส.ปริศนา ไปที่ สน.พญาไท ลงบันทึกประจำวันและเพื่อขอใบส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา โดยนายศิริภูมิ แก้วพวง เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ ระบุว่า ได้มีการขอเจ้าหน้าที่ตำรวจนำใบส่งตัว น.ส.ปริศนา ไปรักษาที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา เพราะประเมินเบื้องต้นว่าน่าจะมีอาการทางจิต และไม่สามารถพูดคุยโต้ตอบได้รู้เรื่อง 

ทั้งนี้ตามข้อมูลเบื้องต้น น.ส.ปริศนา มีสิทธิการรักษาพยาบาลอยู่ในพื้นที่จ.เพชรบูรณ์ ส่วนนายต้นซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.ปริศนา ขณะนี้ยังไม่พบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องลงพื้นที่ไปติดตามตัวมา เพื่อดูแล 

ในระหว่างที่กำลังเดินไปขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้สื่อข่าวพยายามที่จะสอบถามน.ส.ปริศนาว่าอยากกลับบ้านหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธ พร้อมยืนยันว่าอยากกลับไปที่ใต้สะพานมากกว่า

อย่างไรก็ตามมีข้อมูลว่า น.ส.ปริศนาเคยทำงานที่ร้านคาราโอเกะ เป็นคนมีฐานะดี มีลูกอายุ 4 ขวบ 1 คน ขณะที่ปัจจุบันพ่อและแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว และได้มาร่อนเร่อยู่ใต้สะพาน ตั้งแต่เดือนก.พ. กับนายต้นแฟนหนุ่ม บางครั้งมีการใช้สารเสพติด รวมถึงมีเพศสัมพันธ์กับทั้งนายต้นและชายเร่ร่อนดังกล่าวบริเวณนี้ด้วย 

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส