แม่น้องดรีมเข่าทรุด ร่ำไห้เรียกชื่อลูกตลอดเวลาหลังเห็นจุดพบร่าง เชื่อถูกฆาตกรรม

8 มิ.ย. 67

แม่น้องดรีมเข่าทรุด ร่ำไห้เรียกชื่อลูกตลอดเวลาหลังเห็นจุดที่พบร่าง พร้อมทำพิธีเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน เชื่อลูกถูกฆาตกรรม วอนตำรวจเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.67 พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบศพสาวนิรนามที่นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่บริเวณริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้หลักกม.ที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบที่ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาสายสีฟ้าเรือนทอง 1 เรือนที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง 1 วง และที่ข้อมือขาวสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล 1 เส้น และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก 1 แห่งซึ่งศพมีสภาเน่าเปื่อยไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ว่าเป็นใคร คาดว่าเป็นศพน.ส.เบญจรัตน์ อายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย ที่ญาติได้โพสต์ประกาศออกตามหาโดยเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บรักษาที่วัดถ้ำแก้ว อ.เมือง จ.เพชรบุรี เพื่อรอญาติเดินทางมาตรวจสอบและยืนยันตัวตนจากนั้นจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (8 มิ.ย. 67) น.ส.พรพรรณ อายุ 42 ปี เดินทางมายังสภานีตำรวจภูธรเขาย้อยเขาพบ พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย เพื่อให้ข้อมูลและยืนยันตัวตนว่าศพหญิงนิรนามที่พบคือบุตรสาวของตัวเองเนื่องจากจำรอยสักหมีพูห์รวมถึงแหวนนาฬิกาที่น้องสวมใส่

6_19

น.ส.พรพรรณ เล่าว่า ก่อนหน้านี้บุตรสาวทำงานโรงงานก่อนลาออกไปทำงานฟาร์มหมู ที่จ.พิจิตร จากนั้นไปอยู่ที่ภูเก็ตโดยไม่ทราบว่าทำงานอะไร ก่อนพบศพเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่าน มาบุตรสาวโทรมาบอกว่าได้ทะเลาะกับนายเคซึ่งเป็นแฟนหนุ่มโดยนายเคได้ทวงรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ตนจึงบอกลูกว่าให้ขับรถไปจอดที่สถานีตำรวจที่ใกล้เคียงและให้นายเคมารับรถเอง เนื่องจากเป็นห่วงลูกกลัวจะถูกนายเคทำร้ายลูกสาวจึงได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกจาก จ.ภูเก็ต จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้อีกเลย กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบศพและส่งรูปให้ดูจึงแน่ใจว่าเป็นบุตรสาวของตนจริงตนเชื่อว่าต้องเป็นการฆาตกรรมจึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พรพรรณแม่ของ น.ส.เบญจรัตน์หรือน้องดรีม เดินทางไปยังบริเวณจุดพบร่างน้องดรีมริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ กม.ที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เพื่อจุดธูปเชิญวิญญาณน้องดรีมกลับบ้านตามความเชื่อ โดยขณะที่เห็นจุดพบร่างอันไร้วิญญาณของน้องดรีมได้ร่ำไห้ออกมาพร้อมเรียกชื่อลูกอยู่ตลอดเวลา

9_15

ด้านการสอบสวนขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเขาย้อย ได้ส่งร่างน้องดรีมไปทำการตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลตำรวจคาดว่าอีกไม่นานจะทราบผลรายละเอียดของการเสียชีวิต ทั้งนี้ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งนี้ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งหาข้อมูลพยานหลักฐานทั้งหมดที่เกี่ยวโยงกับคดีเพื่อเร่งรัดหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส