เปิดเส้นทางรัก 24 ปี "ดีเจพี่อ้อย" กับสามี "ไนซ์ นวพล" ไม่เคยพูดว่านี่คือรักแท้

7 มิ.ย. 67

เปิดเส้นทางรัก 24 ปี ดีเจพี่อ้อย กับสามี ไนซ์ นวพล มองรักในความเป็นจริง ไม่เคยพูดว่านี่คือรักแท้ แค่วันนี้ยังดูแลกันอย่างดี

รายการ Lesson B Podcast ชวนดีเจพี่อ้อย นภาพร ดีเจและที่ปรึกษาความรักชื่อดัง จากรายการ Club Friday มาเล่าบทเรียนชีวิตจากจุดเริ่มต้นเกือบ 30 ปีอาชีพดีเจ พร้อมแชร์มุมคิดการทำงานและมุมความรักจากประสบการณ์ทำงาน

ดีเจพี่อ้อย

โดย “ดีเจอ้อย” ยังได้เล่าชีวิตรักทางไกลของเธอกับสามี “ไนซ์ นวพล” ที่เป็นรักทางไกลมา 24 ปี โดยเธออยู่ที่กรุงเทพส่วนสามี อยู่ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก

“วันแรกๆ ของการแต่งงานกันเขาบอกกับพี่ว่าทำงานอีกสองปีแล้วต้องมาอยู่ด้วยกัน ได้แล้วนะความรักทางไกลแบบนี้ไม่โอเคหรอก วันนี้พี่จัดรายการมาก็ยังอยู่ไกลเขาตลอดแต่เขาก็เห็นว่างานเลี้ยงย่อมมีวันไม่เลิกรา ก็ให้พี่อ้อยทำงานให้สุด เป็นประโยชน์กับสังคมให้สุดเพราะยังไงก็ตามวันนึงเราต้องได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว”

เมื่อถามว่ามีเทคนิคอะไรที่ทำให้รักทางไกลยังแข็งแรง?
“ดีเจอ้อย” ก็ตอบว่า อย่างแรกคือทั้งสองคนต้องรักกันมากพอ และต่อให้มีเทคนิคอะไรไปก็ตามเราทำคนเดียวไม่ได้

“ประโยคที่พี่พูดในรายการมันมาจากชีวิตจริงของพี่อ้อยก็คือ เจอโจทย์ยากจะได้รู้ว่าเรารักกันมากแค่ไหน”

เส้นทางรักทางไกลของ ดีเจอ้อย กับสามี เจ้าตัวบอกว่า แม้วันนี้จะแต่งงานกับสามีมา 17 ปี รวมกับที่คบหากันมา 7 ปี เป็น 24 ปีรักทางไกลทั้งหมด

“พี่ไม่เคยพูดว่าฉันมีรักแท้ พี่ไม่รู้ พี่แค่จะบอกว่า วันนี้มันดี ที่ผ่านมามันก็ดีมาก ข้างหน้าไม่รู้นะ แต่ว่าวันนี้มันดีมาก พี่พูดได้แค่นี้ เพราะไม่มีใคร มั่นใจในชีวิตหรอกค่ะ ว่าฉันมีรักแท้”

ดีเจพี่อ้อย

ดีเจพี่อ้อย

ดีเจพี่อ้อย

ดีเจพี่อ้อย

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส