"จูน เพ็ญชุลี" เมีย "หนุ่ม กะลา" พร้อมลุย! ทนายลั่น! เมียหลวงหมดความอดทนแล้ว

7 มิ.ย. 67

จูน เพ็ญชุลี พร้อมลุยทุกเรื่อง ด้านทนายเดือด! เมียหลวงหมดความอดทนแล้ว หลัง หนุ่ม กะลา ฟ้องคนใกล้ชิดยักยอกเงิน

 

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกรอบ เมื่อ เพจทนายคลายทุกข์ ของ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้โพสต์ภาพคู่กับนักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ หนุ่ม ณพสิน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า…“#หนุ่มกะลายืนยันมอบหมายให้ทนายเดชายื่นฟ้องคนใกล้ชิดจำนวน 2 คนที่ยักยอกเงินของห้างหุ้นส่วนจำกัดทองบริบูรณ์ 365 เป็นเรื่องจริง”

หนุ่ม กะลา

“โดยการโอนเงินของห้างเข้าบัญชีส่วนตัวโดยทุจริต รวม 452 ครั้งเป็นเงิน 66,359,957 บาทที่ศาลแขวงสมุทรปราการ #มีพยานหลักฐานชัดเจนและยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด”

“ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 83 มาตรา 91 มาตรา 352 และมาตรา 353 คดีนี้ไม่ได้เกี่ยวกับคดีชู้สาวหรือเรื่องเมียหลวงเมียน้อยแต่อย่างใด”

“นอกจากนี้หนุ่มกะลายังได้มอบหมายให้ทนายเดชาดำเนินคดีกับบุคคลที่ทำลายชื่อเสียงผ่านโซเชียลมีเดียหรือออกรายการทีวีต่างๆเพิ่มเติ”

“จึงเรียนมายังพี่น้องสื่อมวลชนเพื่อทราบ นายเดชา กิตติวินันท์ ทนายความผู้รับมอบอำนาจจากหนุ่มกะลาสอบถามรายละเอียดที่ 02-948-5700 ในเวลาราชการเท่านั้น”

ล่าสุด จูน เพ็ญชุลี หนูแก้ว ภรรยาของ หนุ่ม กะลา ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้โพสต์ภาพกับลูกสาว พร้อมข้อความว่า “พร้อมมาก…ทุกเรื่องค่ะ ลุย!!!! งานตุ๊กตาโชว์เพื่อนต้องมา?? #happymill #togetherforever #ความสุขของฉัน #น้องมิลล์ #ลูกสาวเป็นเด็กเรียบร้อย #BabyMill4Year2Month”

ด้าน ทนายพัฒน์ ทนายความของ จูน เพ็ญชุลี ก็ได้ออกมาโพสต์เดือดระบุว่า …. “สงสารเมียหลวงที่ถูกนอกใจ ที่ถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงิน…..#สังคมจะอยู่อย่างไร?”

“ผมถามเมียหลวงท่านนั้นมาตลอดว่า อยากฟ้องหย่าไหม?? ไหวไหม?? เธอไม่เคยตอบ และพยายามเบี่ยงประเด็นเสมอ ลึกๆ คงเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แต่วันนี้เธอบอกว่า พี่หมดความอดทนแล้วมันเกินไป….”

หนุ่มกะลา ฟ้อง 2 คนใกล้ชิด ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีส่วนตัวกว่า 66 ล้าน

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

หนุ่ม กะลา

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

จูน เพ็ญชุลี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส