หนุ่มพม่านอนรอผ่าตัด เจอชายปริศนาเดินมาจ่อยิงท้ายทอย ดับคาเตียงใน รพ. ต่อหน้าแฟน

7 มิ.ย. 67

หนุ่มพม่านอนรอผ่าตัดก้อนเนื้อ เจอชายปริศนาทำทีมาเยี่ยม ก่อนจ่อยิงท้ายทอย ดับคาเตียงใน รพ. เมืองขอนแก่น ต่อหน้าแฟนสาว

พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันภายในโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นเหตุเกิดที่อาคาร 6 หรืออาคารศัลยกรรมชายชั้นที่ 5 พบคนถูกยิงคือ นาย Kyaw Swar Aong อายุ 29 ปี ชาวเมียนมาถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 1 นัด เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องเร่งนำตัวมายังห้องฉุกเฉินแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายได้อาศัยช่วงชุลมุนเดินหลบหนีไปทางด้านหน้าโรงพยาบาล

1717721423607

ต่อมาตำรวจหรือตัวคนก่อเหตุคาดเป็นคนประเทศเมียนมาทำงานในโรงแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลสำราญ จึงได้นำกำลังตำรวจเข้าตรวจตรวจสอบ แต่เบื้องต้นยังไม่พบตัวผู้ต้องสงสัย คาดอาจจะหลบหนีหลังก่อเหตุออกนอกพื้นที่

1717721397785

จากนั้นได้นำตัวแฟนสาวของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นชาวไทยมาสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่านาย Kyaw Swar Aong ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากมีก้อนเนื้ออยู่ที่บริเวณด้านหลัง โดยได้นอนพักรอการผ่าตัดที่ชั้น 5 จนกระทั่งวันนี้แพทย์ให้ไปรอที่อาคาร 6 ที่อยู่ติดกันโดยมีแฟนสาวเป็นคนดูแล จนกระทั่งมีคนร้ายเข้ามายิงเสียชีวิต

1717721377084

จากการพูดคุยกับแฟนสาวผู้เสียชีวิตทราบว่าเบื้องต้นทั้งสองคนได้ทำงานที่โรงอวนเดียวกัน คบหาดูใจเช่าห้องอยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปี ซึ่งตลอดเวลาไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด จนกระทั่งมาเห็นก้อนเนื้อที่บริเวณหลังจึงทักแฟนให้มาพบแพทย์ ก่อนที่แพทย์จะนัดผ่าตัดในวันที่ 7 มิถุนายน ส่วนชนวนเหตุนั้นยังไม่ทราบที่แท้จริงเพราะแฟนของตัวเองก็ได้มีการไปยืมเงินจากคนรู้จักกันจำนวน 12,000 บาท โดยวางบัตร ATM กับเจ้าหนี้ที่เป็นคนในโรงงานเดียวกันและไม่เคยมีปากเสียงกับผู้ใดจึงไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น

1717721474308

ด้าน พ.ต.อ.ยศวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นกล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คนร้ายเป็นชายได้ทำทีเข้ามามาเยี่ยมผู้เสียชีวิตโดยมีการถามพยาบาล จากนั้นได้เดินเข้าไปโดยอ้อมไปด้านหลังแล้วเปิดประตูอ้อมหลังเข้ามา ก่อนใช้อาวุธปืนยิง จากนั้นได้หลบหนีไปบริเวณด้านหน้าของโรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังทั้งตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นตำรวจสืบสวนจังหวัดขอนแก่นและตำรวจสืบสวนภาคสี่เพื่อติดตามคนร้ายแล้ว

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส