ด.ญ.11 ปี ลูกสาวบุญธรรม เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า หายตัวปริศนา

2 มิ.ย. 67

เร่งตามหา ด.ญ.11 ปี ลูกสาวบุญธรรม เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า หายตัวปริศนา ครบ 24 ชั่วโมงแล้วยังไม่เจอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำของวานนี้ (1 มิ.ย.67) ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจาก น.ส.ศศิประภา  อายุ 27 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านรับซื้อของเก่า ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ ว่าน้องบุญธรรมของเธอคือ ด.ญ.รุ่งทิพย์ หรือน้องขวัญ อายุ 11 ปี หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าวานนี้(31พ.ค.) ที่ร้านช่วยกันตามหาทั้งวันยังไม่เจอตัว หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข มาช่วยกันค้นหา

เจ้าหน้าที่ช่วยกันกระจายกำลังค้นหาภายในร้าน ซึ่งมีสภาพรก มีกองของเก่ากองเป็นภูเขา ค้นหาอยู่นานก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะพบ

1717316554930

นอกจากนี้บางส่วนกระจายกำลังออกไปค้นหาในป่าด้านหลังร้าน ซึ่งมีสระน้ำอยู่ห่างจากร้านไปประมาณ 200 เมตร แต่ไม่พบร่องรอยที่คาดว่าจะตกลงไปในสระ

น.ส.ศศิประภา เล่าว่า พบเห็นน้องขวัญครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าน้องยังเดินเข้าออกอยู่ในร้าน ต่อมาเห็นในกล้องวงจรปิด น้องแบกลังอะไรบางอย่างเข้ามาในร้าน จากนั้นก็ไม่เห็นน้องเดินออกไปจากร้านอีกเลย ก็เลยคิดว่าน้องคงแอบไปนอนเล่นอยู่ในบริเวณร้าน แต่ตลอดทั้งวันไม่เห็นน้อง แม่เลยถามหาน้อง ทุกคนในร้านไม่มีใครพบเห็นอีก จึงช่วยกันออกค้นหาทั้งวัน แต่ยังหาไม่เจอ ซึ่งปกติน้องจะไม่ค่อยออกไปไหนกับใคร หากจะไปไหนก็จะไปกับคนที่บ้านเท่านั้น แต่วันนี้น้องหายไปผิดปกติ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยค้นหา

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน จะเห็นน้องแต่งตัวด้วยเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขายาวสีดำ เดินเข้าออกร้าน 2 รอบ รอบสุดท้ายน้องจะแบกเอาลังใส่ของเข้ามาในร้านแล้วไม่เห็นน้องเดินออกจากร้านมาอีกเลย เจ้าหน้าที่ช่วยกันค้นหาอยู่นานกว่า 3 ชม.ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจอน้อง เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน้องอาจจะแอบออกจากร้านไปในทางที่กล้องไม่สามารถจับภาพได้

1717316621146

ล่าสุดวันนี้ (2มิ.ย.) นางศิริพร แซ่อุ้ย อายุ 54 ปี เจ้าของร้านและเป็นแม่บุญธรรมของน้องขวัญ จนถึงตอนนี้ยังไม่เจอตัวน้อง แต่แค่มีคนแจ้งเข้ามาว่าพบเห็นน้องตรงโน้นบ้างตรงนี้บ้าง ซึ่งยังไม่ชัดว่าจริงหรือไม่ ปกติน้องจะไปไหนมาไหนกับตนตลอดไม่เคยให้ไปไหนกับคนอื่นเลย

ตอนนี้ยังเชื่อว่าน้องอาจจะออกไปกับเพื่อน หรือใครที่รู้จักยังเชื่อว่าน้องยังปลอดภัยดีหากใครพบเห็นก็สามารถแจ้งมาที่ตนได้ที่เบอร์083-8936265 วันนี้จะเข้าไปแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.เมืองกระบี่ก่อน

557029

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส