จับได้แล้ว มือยิงอดีตภรรยากลางห้างดัง

จับได้แล้ว มือยิงอดีตภรรยากลางห้างดัง

2
19 ก.พ. 63
ตำรวจรวบ ดนุสรณ์ นุ่มเจริญ หนุ่มหึงโหด บุกยิงเมียเก่า กลางห้างเซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยไปจับได้ที่ จ.เพชรบุรี

จากกรณี นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ บุกยิง น.ส.ปิยานุช (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี อดีตภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ในห้างเซ็นจูรี่ เมื่อวานเย็น ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจดทะเบียนหย่ากันมาเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา จนทำให้ น.ส.ปิยานุช เสียชีวิต ส่วนเพื่อนพนักงาน โดนลูกหลงที่ข้อมือ บาดเจ็บ

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ประสานไปยังตำรวจในพื้นที่ จ.พะเยา เพื่อให้ไปคุ้มกันชายหนุ่มที่ ดนุสรณ์ (เจ) อ้างว่า เป็นแฟนใหม่ของ ปิยานุช (ผู้เสียชีวิต) และจะตามไปฆ่าทิ้งขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของนครบาล สืบทราบว่า ดนุสรณ์หลบหนีไปหา พ่อ-แม่ที่บ้านใน ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี จึงประสานกับชุดจับกุมของ กองบังคับการตำรวจนครบาล นำกำลังเข้าไปปิดล้อมที่บ้านใน ต.ห้วยแม่เพียง ซึ่ง ดนุสรณ์ขู่จะปลิดชีพตัวเอง ตำรวจจึงต้องให้แม่ของ ดนุสรณ์มาช่วยเกลี้ยกล่อม ใช้เวลานานกว่า 10 ชั่วโมง ก่อนอาศัยจังหวะบุกเข้าจับกุมตัว ดนุสรณ์ได้ตอนตี 4 และสามารถยึดปืนพก ยี่ห้อโคลท์ ขนาด .45 นิ้ว พร้อมกระสุนอีก 32 นัด ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ

จากการสอบปากคำเบื้องต้น ดนุสรณ์ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ดนุสรณ์กลับมาที่ สน.พญาไท ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

โดย ดนุสรณ์ ถูกตั้ง 5 ข้อหา ได้แก่ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2.พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 3.มีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 4.พกพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร 5.ยิงปืนในที่ชุมชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่