“สไปร์ท SPD” โพสต์ขอโทษ ลั่นถามชาวบ้านแล้วขับรถลงชายหาดได้ ! แต่ไปไกลเกินจนรถติดหล่ม

29 พ.ค. 67

สไปร์ท SPD” ยูทูบเบอร์ชื่อดังเปิดใจครั้งแรกหลังเกิดดราม่า ปมขับรถทำคอนเทนต์บนชายหาดจนรถติดหล่ม ที่ชายหาดปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา 

โดยล่าสุดวันนี้ 29 พ.ค. 2567 “สไปร์ท SPD” หรือ “สไปร์ท เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์” โพสต์ไอจีสตอรี่ขอโทษพร้อมชี้แจงว่า

"สวัสดีครับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นความผิดของผมเองครับที่ขับรถลงบริเวณชายหาด และสร้างความเดือดร้อนให้คนในพื้นที่ ผมกราบขอโทษชาวปากน้ำหลังสวน และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดครับ"

"ขอชี้แจงว่าในวันที่เกิดเหตุ ผมได้ให้ทีมงานสอบถามคนในพื้นที่บริเวณดังกล่าวแล้ว และได้รับแจ้งว่าสามารถขับรถลงไปถ่ายรูปได้ แต่ด้วยความประมาทของผม ที่ขับออกไปไกลเกินกว่าจุดที่เขาบอก ทำให้รถไปติดหล่มเหมือนในภาพที่ทุกคนเห็นกัน"

"เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมขอน้อมรับผิดทุกประการ และจะนำเอาบทเรียนนี้กลับมาคิดให้รอบคอบมากกว่าเดิมในอนาคต เพื่อแก้ไขปรับปรุง และไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในทำนองนี้อีกในภายภาคหน้า"

"ส่วนความผิดทางกฎหมายตอนนี้ทางทีมของผมได้จ่ายค่าปรับไปส่วนหนึ่งแล้ว เหลือค่าปรับของผม ที่ตอนนี้ติดภารกิจถ่ายงานที่ต่างประเทศ ที่ได้มีการวางแผนล่วงหน้ามานานแล้ว จึงให้ทนายดำเนินเรื่องค่าปรับให้ในระหว่างที่ผมทำภารกิจอยู่"

"โดยผมไม่ได้หนีหายไปแต่อย่างใดครับ ผมขอโทษทุกคนสำหรับเหตุการณ์ทั้งหมดอีกครั้งหนึ่งครับ และขอขอบคุณชาวหลังสวนทุกคนที่มาช่วยเหลือในเหตุการณ์ดังกล่าวครับ"

สไปร์ท SPD

สไปร์ท SPD

สไปร์ท SPD

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส