"บุ๋ม ปนัดดา" ปาดน้ำตา! เคลียร์ดราม่า รปภ. เจอรถทัวร์ย้อนศร เหตุลูกชายล้มคางแตก

28 พ.ค. 67

บุ๋ม ปนัดดา ปาดน้ำตา! เคลียร์ดราม่า เรียกทัวร์ลง รปภ. คดีพลิกชาวเน็ตวิจารณ์แรงเรียกลูกเทวดา บูลลี่ความจนความรวย

 

ทัวร์ลงชุดใหญ่ไฟกะพริบ สำหรับตัวแม่ตัวมัม "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หลังโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ขณะที่ลูกชายคนเล็ก "น้องอเล็กซ์" ล้มจนคางแตก เย็บกว่า 6 เข็ม พร้อมโพสต์ร่ายยาวถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะความประมาทของ รปภ.หมู่บ้าน ที่อุ้มลูกชายขึ้นไปยืนบนที่สูง ส่วนพี่เลี้ยงก็ไม่ทันระวัง จนลูกชายพลาดตกลงมา งานนี้คดีพลิกดราม่าเดือด "แม่บุ๋ม" เจอรถทัวร์ย้อนศรถูกชาวเน็ตดึงดราม่าว่าบูลลี่ความจนความรวย ดูถูก รปภ. งานนี้ร้อนถึงเจ้าแม่ข่าวฮอต "แม่บุ๋ม" ต้องมามาเปิดใจครั้งแรกในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" 

บุ๋ม ปนัดดา
ถามถึงคลิปร้อนล่าสุดลูกชายเกิดอุบัติเหตุเย็บไป 6 เข็ม?
"แสบมากค่ะเป็นลูกชายที่แสบมาก ยังกระโดดอยู่เหมือนตัวเองไม่เกิดอะไรขึ้นแต่จริงๆเค้าเขียวร้าวไปถึงข้างหลังอยู่บ้านบอกเลยว่าแสบสุดๆล่าสุดเจอแม่ติดขนตาปลอมก็กระชากขนตาแม่พร้อมดึงออกให้เลยคิดว่าอะไรติดตาแม่"

ทำไมถึงคางแตกและได้เย็บ 6 เข็ม?
"ก็ไปเดินเล่นนี้แหละค่ะ และอาจจะผิดพลาดเล็กน้อยและไม่ระวังของผู้ใหญ่ทำให้น้องหมุนตัวไปล้มแล้วก็ฟาดจนคางแตกทำให้เย็บ 6 เข็ม ซึ่งเป็นการเย็บสด โดยการฉีดยาชาตอนแรก ตอนนี้ก็ต้องสังเกตอาการที่กะโหลกและต้องการรักษาแผลต่อด้วยเลเซอร์ รวมไปถึงรอยเขียวของกระดูกนี่คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงจากตัวเขาที่คุณหมอแนะนำมา"

บุ๋ม ปนัดดา

ขอย้อนถามถึงเหตุการณ์มันเป็นยังไง ทำไมต้องโพสต์คลิป?
"ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าเค้าล้มเอง คือผู้ใหญ่ก็ช่วยกันเลี้ยง แล้วก็มีพี่ยามช่วยอุ้ม อุ้มไปอยู่ตรงขอบ ผลปรากฏว่าเค้าก็ร่วงลงมาแต่เราก็รู้ว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจ คิดว่าไม่มีใครอยากให้เป็น มันเกิดจากความประมาทและความไม่ทันของพี่เลี้ยงเพราะเค้าก็อายุ 50 กว่าแล้ว ซึ่งพอน้องเค้าไม่สบายปุ๊บสิ่งที่เกิดขึ้นเราต้องดูน้องก่อน แทนที่จะต้องมานั่งเขียนอธิบายอะไรยืดยาวอะไรขนาดนั้น ซึ่งเหตุการณ์นี้มันไม่มีใครผิด ไม่ต้องมีใครมารับผิดชอบอะไรด้วย แต่เรื่องราวของเราคือกลัวเค้าโดนไล่ออกจากงาน ผลปรากฏว่าเราแค่อยากคุยกับเขา แต่เค้าไม่มาคุยกับเราเลย ซึ่งตอนที่เรากระเตงลุกขึ้นเค้าก็ยืนดูเฉยๆ เราก็งงว่าทำไมเค้ายืนดูเฉยๆ ก็ไม่ว่ากัน"

บุ๋ม ปนัดดา

กลายเป็นดราม่าเรื่องความรวยความจน?
"แต่พอเราเขียนยาวไปหน่อยคนก็ดราม่าเรื่องของความจนความรวย แต่ความจริงแล้วเราไม่ได้ต้องการให้พี่ยามรับผิดชอบ ซึ่งคนมองว่าเราไปดูถูกพี่ยาม แต่เราแค่อยากอธิบายในการเขียนซึ่งมันต่างจากการพูดอยู่แล้ว และคุณก็ตีความเข้าใจกัน ไปซึ่งเราก็ต้องขอโทษในส่วนนี้ด้วย"

บุ๋ม ปนัดดา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส