เจ้าหน้าที่ รปภ. ดิ่งดาดฟ้าชั้น 12 มหาวิทยาลัยชื่อดังดับสยอง

25 พ.ค. 67

 

เจ้าหน้าที่ รปภ. ดิ่งดาดฟ้าชั้น 12 มหาวิทยาลัยชื่อดังดับสยอง ร่างค้างบนตู้ไฟฟ้าแรงสูง พบหน้าแข้งถึงปลายเท้าฉีกขาดเลือดไหลนองพื้น   

วันที่ 25 พ.ค. 67 ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ ประโคม รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุ ชายตกจากที่สูงเสียชีวิตเหตุเกิดที่ อาคารสวัสดิการบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซอยพหลโยธิน 45 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 

ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เจ้าหน้าที่ รปภ. ดิ่งดาดฟ้าชั้น 12 มหาวิทยาลัยชื่อดังดับสยอง 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณอาคาร  2 อาคารดังกล่าวมีความสูง 11 ชั้น ที่บริเวณด้านข้างฝั่งขวาของตัวอาคาร บริเวณตู้ไฟฟ้าแรงสูงมีความสูงจากพื้นประมาณ 5 เมตร พบศพนายมาโนช (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารสวัสดิการ นอนเสียชีวิตติดอยู่ด้านบนตู้ไฟฟ้าแรงสูง โดยที่บริเวณพื้นด้านล่างมีส่วนขาซ้ายของนายมาโนช ตั้งแต่ช่วงหน้าแข้งถึงปลายเท้าฉีกขาดตกลงมาเลือดไหลนองพื้น 

เจ้าหน้าที่ รปภ. ดิ่งดาดฟ้าชั้น 12 มหาวิทยาลัยชื่อดังดับสยอง

ทางเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง ได้ประสานขอรถกระเช้าของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขึ้นไปนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบ พบว่า นายมาโนช อยู่ในชุด รปภ. เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขายาวสีกรมท่า มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณขา ถึงบริเวณสะโพก จากการตกกระแทกจากที่สูง 

น.ส.จงจิตร เวียงอินทร์ อายุ 61 ปี แม่บ้านผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา 09.00 น. ขณะที่เดินจากตึก 1 จะมาทำงานที่ตึก 2 ได้พบร่างของผู้เสียชีวิตติดอยู่ด้านบนตู้ไฟฟ้าแรงสูง โดยที่ด้านล่างมีขาขาดอยู่เลือดหยดเต็มพื้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบ ก่อนหน้านี้นายมาโนชมักบ่นให้ฟังเรื่องการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว ต้องกินยาควบคุมโรคเบาหวาน และความดันมาตลอด แต่ไม่คิดว่าจะมาตัดสินใจจบชีวิตแบบนี้ 

เจ้าหน้าที่ รปภ. ดิ่งดาดฟ้าชั้น 12 มหาวิทยาลัยชื่อดังดับสยอง

เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตที่เข้าเวรกะดึกได้ออกเวรเมื่อตอน 07.00 น. ขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้า ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับเรียกญาติคนใกล้ชิดไปสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป ส่วนศพมอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ ชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอนของกฎหมาย

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส