"บุ๋ม ปนัดดา" เคลียร์ดราม่า! โพสต์คลิปลูกคางแตก ตำหนิ "รปภ." แต่ชาวเน็ตเห็นต่าง

25 พ.ค. 67

บุ๋ม ปนัดดา เคลียร์ปมดราม่าลูกคางแตก ตำหนิ "รปภ." อุ้มขึ้นไปทำไม? ชาวเน็ตเห็นต่าง ลั่นแค่ไม่พอใจที่อุ้มน้องขึ้นที่สูง

 

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ตอน น้องอเล็กซ์ ลูกชายล้มคางแตก ต้องเย็บแผลถึง 6 เข็ม ทำเอาหลายคนเป็นห่วงอย่างมาก โดยมีข้อความว่า “สาเหตุคางแตกของน้องอเล็กซ์ เห็นแล้วน้ำตาไหล เจ็บยิ่งกว่าลูก พี่ยามจะอุ้มขึ้นไปทำไม? แต่ถามว่าบ้านเราทำอะไรเค้าไหม? ไม่ค่ะ เพราะรู้ว่าเค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายของน้องไม่ไหวแน่ เสียใจแต่ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ”

จากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตที่เห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่น่าเชื่อว่าคุณบุ๋มอ่านไม่ขาด งานนี้คนผิดคือพี่เลี้ยงเลยค่ะ น้องเดินไปจับบางอย่างแล้วพี่ยามคงมองแล้วว่าอันตรายหรือสกปรก เลยอุ้มมาคืน พี่เลี้ยงคือมัวแต่สนใจคุยกับพี่ยาม น้องยืนบนที่นั่งแบบนั้น ยิ่งต้องจับแขนหรือจับตัวไว้ก่อนค่ะ” ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่ใช่อ่านไม่ขาดค่ะ แต่ยามก็ไม่ ควรอุ้มน้องขึ้นไปที่สูงแบบนั้น ส่วนพี่เลี้ยงก็มี การตำหนิเป็นการส่วนตัวกันอยู่แล้วแน่นอน”

และก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์อีกว่า “ดูจากคลิปแล้วไม่ค่อยเกี่ยวกับพี่ยามค่ะ ถ้าพี่ยามมาเห็นโพสต์คุณบุ๋ม เขาคงรู้สึกเสียใจแน่ๆค่ะ" , "ไม่ควรมีใครตกงาน แม่ควรลาออกจากงานมาดูแลเองพลาดรายได้ไปสัก 2-3 ปี ไม่น่า พลาดพลั้งมาก จะได้ไม่โทษคนอื่น ถ้าเรายังต้องไปทำมาหากิน ทำใจให้ได้ค่ะ โทษตัวเองเถอะ มีเงิน มีงาน ไม่มีเวลา มีเวลาดูกล้อง ช้อนมือเข้าไปในกล้องได้ไหม ไม่ได้ ก็ หยุดโทษคนอื่น #ถ้า ยาม แล้ว พี่ เลี้ยงตกงาน โรงเรียนไหนจะรับลูกคุณไปเรียน คิดแค่นั่นก่อน เค้าต้องอยู่สังคมด้านนอกที่ไม่มีมือคุณกอดไปอีก ไม่น้อยกว่า15-20ปี”

บุ๋ม ปนัดดา
ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้งว่า “ขอเคลียร์เรื่องน้องสักนิดนึงนะคะ เข้าใจในความเป็นห่วงน้องจากทุกคนค่ะ และขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงจากทุกคนด้วยค่ะ”

”แต่สำหรับคลิปที่โพสต์ไป และได้พูดถึงพี่ยาม ทราบถึงเจตนาว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่แค่ไม่พอใจที่อุ้มน้องขึ้นที่สูง น้องเดินอยู่แถวนั้นบ่อยค่ะ แต่ที่ผ่านมาถ้าอยู่บนพื้นไม่เคยมีปัญหา และคิดว่าถ้าวันนั้นพี่เค้าแค่อุ้มไปวางข้างพี่เลี้ยง ไม่วางข้างบนก็คงไม่มีปัญหาอะไร เหมือนที่ผ่านมา”

“ส่วนที่หลายคนถามว่าทำไมไม่ตำหนิพี่เลี้ยง อันนั้นไม่เหลืออยู่แล้วค่ะ มีการพูดคุยกันที่บ้านอยู่แล้ว เพราะเรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องเป็นบทเรียนของพ่อแม่อย่างเราว่าจะดูแลลูกยังไงต่อไป ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งค่ะที่เป็นห่วงน้อง”

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส