หนีสื่อวุ่น! ทนายเชื่อมจิต ชิง มารับทราบข้อกล่าวหาก่อนวันนัด

23 พ.ค. 67

หนีสื่อวุ่น! ทนายธรรมราช พิมพ์ลายนิ้วมือ รับทราบข้อกล่าวหาหมิ่นประมาท “กรรชัย” ชิงมาก่อนวันนัด

 

กรณี นายกรรชัย กำเนิดพลอย ศิลปินนักแสดง และพิธีกรชื่อดัง ได้มอบอำนาจให้ทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อดำเนินคดี กับกลุ่มลัทธิเชื่อมจิต ซึ่งประกอบด้วย พ่อและแม่ของเด็กชายวัย 8 ขวบ และนายธรรมราช สาระปัญญา ทนายความส่วนตัว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา นั้น

ล่าสุดวันนี้ (23พ.ค.67) มีรายงานว่า "ทนายธรรมราช สาระปัญญา" เจ้าของเพจ ทนายธรรมราช The Lawyer of legality.ได้ชิงเดินทางเข้ารับรับทราบข้อกล่าวหา ก่อนวันนัดเพื่อหลบหนีสื่อและเรื่องไม่ให้พ้นกำหนดหมายเรียก

โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สน. ทองหล่อพบว่า เพื่อพบและพูดคุยกับทนายความคนดังกล่าว แต่พบว่า ทนายธรรมราช ได้กลับไปแล้ว
จากการสอบถาม พันตำรวจโทหญิง สุพรรณนา รอง ผกก.สอบสวน.สน.ทองหล่อ ทราบว่า เดิมพนักงานสอบสวน ได้นัดหมายให้ผู้ถูกกล่าวหาเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 5 มิ.ย.67 แต่นายธรรมราช ได้เดินทางเข้ามาก่อนกำหนด จึงแจ้งให้ทราบว่า บริษัทดีคืนดีวัน ได้แจ้งดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และพิมพ์ลายนิ้วมือ เพื่อทำประวัติ ไว้เป็นที่เรียบร้อย

ร.ต.ท เปรม ชำนาญดู พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ทนายธรรมราช ได้เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา โดยไม่ได้มีการแจ้งล่วงหน้า โดยก่อนหน้านี้ พนักงานสอบสวน ได้มีการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีการระบุนัดพ่อแม่เด็กชาย8ขวบ ในวันที่ 26 พ.ค. ส่วนทนายธรรมราชพร้อมทีมงานที่เหลือให้เข้ามาพร้อมกันทีเดียวในวันที่ 5 มิ.ย. ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะ ดำเนินกระบวนการสอบสวน ไปตามขั้นตอน และ รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนบุคคลอื่นที่ถูกแจ้งข้อหาเดียวกันคาดว่าจะมาไม่เกินวันนัด 5มิ.ย.67 นี้ 

ขณะที่เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กในเพจ ทนายธรรมราช The Lawyer of legality. เป็นรูปภาพหน้าสน.ทองหล่อ พร้อมระบุข้อความว่า "ทองหล่อเรียบร้อยดี สถานีต่อไปสุราษฎร์ #ไม่ใช่เจ้าถิ่นเช็คอินได้มั้ย?

1716469028148

หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เขียนข้อความว่า "อ้าวเห้ย!
ไหนบอกไม่ไปไงทองหล่อได้ข่าวพึ่งไปพิมพ์ลายนิ้วมือมานิ่ หนีนักข่าวใหญ่เลยน้า เขิลเหรอ ไม่เก่งเหมือนปากเลย ป๊อดหว่ะ🤭"

โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นและแชร์ข้อความเป็นจำนวนมาก

156565

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส