กระบะขนยาบ้ากว่า 3 หมื่นเม็ด พุ่งชนรถนักเรียนตกข้างทาง เจ็บ 19 ราย

23 พ.ค. 67

เกิดอุบัติเหตุ กระบะขนยาบ้ากว่า 3 หมื่นเม็ด พุ่งชนรถนักเรียนตกข้างทาง ถนนสาย3259คลองหาด-สนามชัยเขต เจ็บ 19 ราย 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 23 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณพื้นที่บ้านหนองเรือ ม.15 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้เกิดเหตุรถกระบะ 4 ประตูสีขาวพุ่งชน รถสองแถวรับ-ส่งนักเรียน โรงเรียนวังไพรวิทยา จนตกข้างทาง 

เหตุเกิดบนถนนสาย 3259 คลองหาด-สนามชัยเขต ส่งผลทำให้นักเรียนที่โดยสารมาเต็มคันรถกระเด็นกระจัดกระจายได้รับบาดเจ็บจำนวนมากถึง 19 คน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น ร.ต.อ.ปริพัฒน์ สินสืบผล ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น และชุดสืบสวนได้เดินทางลงพื้นที่ และรายงานให้ พ.ต.อ.ชนณพัฒน์ ศิริเลิศ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น และวังสมบูรณ์ได้ระดมเข้าไปช่วยเหลือนำเด็กที่ได้รับบาดเจ็บร้องไห้ระงมนำส่งรพ.ใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน ประกอบด้วย รพ.วังน้ำเย็น รพ.วังสมบูรณ์ และรพ.คลองหาด 

ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุรถกระบะสีขาวได้วิ่งมาด้วยความเร็ว และชนเข้ากับรถรับส่งนักเรียนอย่างแรง จนทำให้รถนักเรียนตกถนน ชาวบ้านในพื้นที่และรถที่ขับมาถึงช่วงเกิดเหตุได้พยายามเข้าช่วยเหลือนำเด็กออกจากรถที่เกิดเหตุ ส่วนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามคัดแยกเด็กที่ได้รับบาดเจ็บมากกว่าเพื่อนำส่ง รพ.ก่อน ซึ่งมีรายงานว่าขณะเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียน และตรวจสอบรถยนต์คันก่อเหตุ พบยาบ้าภายในรถ 3 มัดจำนวน 30,000 เม็ด จึงควบคุมตัว นายมนตรี สวัสดี อายุ 33 ปี มาสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ และจัดทำแผนที่สังเขป ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบสวนเพิ่มเติมโดยแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจที่เกิดเหตุด้วย 

ต่อมาพล.ต.ต.ออมสิน บุณญานุสนธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้วและชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สระแก้วชุดสืบสวน สภ.วังน้ำเย็น ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบยาเสพติด 3 มัดจำนวน 30,000 เม็ดด้วย ขณะที่ พ.ต.อ.ชนณพัฒน์ ศิริเลิศ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ได้เดินทางเข้าสอบสวน และเยี่ยมนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บที่ รพ.ด้วย ซึ่งมีรายงานว่านายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ได้เดินทางลงพื้นที่กรณีดังกล่าวด้วยเช่นกัน

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส