"นิกกี้ ณฉัตร" ชวนทีมซุปตาร์ "โอบ-เกรท-บอย-โอม-สเตฟาน" ลงฟาดแข้งกับแชมป์เก่าบอลมหา’ลัย

18 พ.ค. 67

นิกกี้ ณฉัตร นัดเพื่อนซี้กระชับมิตร ชวน“โอบ-เกรท-บอย-โอม-สเตฟาน” ลงฟาดแข้งกับแชมป์เก่าบอลมหา’ลัย พร้อมเปิดตัว 24 ทีมลงแข่งแคมเปญ “ช้าง ส่งแชมป์ ยู-แชมเปี้ยนคัพ ไปอังกฤษ ปี 2”
 
 
บอกเลยว่าการเปิดตัวแคมเปญ “ช้าง ส่งแชมป์ ยู-แชมเปี้ยน คัพไปอังกฤษ ปี 2” ครั้งนี้เด็ดและโดนใจคอบอล (โดยเฉพาะสาวๆ) ทำเอาสนามโปโล ฟุตบอล พาร์ค แคบไปถนัดตา เพราะงานนี้ “นิกกี้ ณฉัตร” และ “โอบ โอบนิธิ” ตัวแทนเพื่อนซี้คอบอลน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ได้ฟอร์มทีมซุปตาร์แข้งทองมาร่วมทีมฯ ทั้ง “เกรท วรินทร” “บอย ปกรณ์” “โอม ภวัต” “สเตฟาน ฐสิษฐ์” “แจ็ค แฟนฉัน” “เป๊ก เปรมณัช”  “โบ๊ท ภูวรักษ์” และ “ลีซอ ธีรเทพ”ท้าดวลฟุตบอลแมตช์พิเศษปะทะทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แชมป์เก่าปีที่แล้ว พร้อมด้วย “เบส รักษ์วนีย์” นำทีมเชียร์ติดขอบสนาม พร้อมตัวแทนนักฟุตบอลสุดเท่จาก 24 ทีมมหาวิทยาลัยแถมยังได้ “หนุ่ม กรรชัย” พิธีกรชื่อดังที่ชื่นชอบฟุตบอล มาร่วมคอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่และให้กำลังใจน้องๆ ที่จะลงฟาดแข้งชิงแชมป์กันระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 27 มิถุนายน 2567อีกด้วย
 นิกกี้ ณฉัตร
 
ประเดิมความสนุกกับ 2 พิธีกรอย่าง “เลโอ โซสเซย์” และ “เป๊ก เปรมณัช” ที่เชิญนิกกี้ และสเตฟาน เล่าถึงประสบการณ์ที่เคยไปร่วมทริปเยือนสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่อังกฤษ ในปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดตัวทั้ง 24 ทีมมหาวิทยาลัยที่จะลงชิงชัยในศึก “ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 2” การแข่งขันฟุตบอลระดับอุดมศึกษาของประเทศไทย พร้อมรางวัลใหญ่ในแคมเปญ “ช้าง ส่งแชมป์ ยู-แชมเปี้ยน คัพ ไปอังกฤษ ปี 2” ซึ่งงานนี้รุ่นพี่มหาวิทยาลัยอย่าง “ลีซอ” “บอย ปกรณ์” “เบสรักษ์วนีย์” แอบให้กำลังใจทีมมหาวิทยาลัยของตัวเองให้คว้าแชมป์ จะได้ยกทีมบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสที่เงินก็หาซื้อไม่ได้ กับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประเทศอังกฤษอีกด้วย ก่อนการโชว์ฝีเท้าของทั้ง 2 ทีม ยังได้คุณทรงวิทย์ ศรีธรรม ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสูงสุดน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ไปทำหน้าที่โยนเหรียญก่อนคิ๊กออฟอีกด้วย โดยหลังการแข่ง 20 นาทีและดวลลูกโทษ ทีมซุปตาร์คอบอลน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างชนะทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปด้วยสกอร์รวม 6 ประตูต่อ 5 ประตู

นิกกี้ ณฉัตร
 
นิกกี้ ณฉัตร ตัวแทนน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กล่าวว่า “ต้องขอบคุณทางน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างมากๆที่จัดแคมเปญดีๆ แบบนี้ เพื่อยกระดับฟุตบอลระดับอุดมศึกษาให้ประสบความสำเร็จสู่เวทีระดับโลก ปีที่แล้วผมโชคดีที่ได้ไปร่วมทริปไปอังกฤษกับน้องทีมแชมป์ บอกเลยครับว่าเป็นประสบการณ์ที่มีเงินมากแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ ทั้งได้ไปชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแบบติดขอบสนาม ส่วนน้องๆ ยังได้ลงสนามฝึกซ้อมกับโค้ชทีมเยาวชนสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ลงแข่งขัน Friendly Match กับทีม U-21 ของสโมสรฯ และที่สำคัญคือได้กระทบไหล่กับนักเตะชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอีก ผมเชื่อว่านี่คือ Bucket List ของคอบอล ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนแล้วจริงๆ เป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ทั้ง 24 ทีมโชว์ฟอร์มเจ๋งๆ เพื่อคว้าแชมป์นะครับ แล้วจะได้ไปอังกฤษด้วยกันปลายปี”

changucc2024_09_0
 
เกรท วรินทร กล่าวเสริมว่า “เป็นกำลังใจให้น้องๆมหาวิทยาลัยทุกทีมครับ ทำให้เต็มที่เลย เตะฟุตบอล นอกจากจะได้ออกกำลังกาย ได้สนุกกับเพื่อนระหว่างเล่น ถ้าเป็นอาชีพก็ทำให้มีรายได้ที่มั่นคง และยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้เราและประเทศได้ อยากให้น้องๆ ทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมและเล่นให้เต็มที่ แล้วจะบอกว่าเร็วๆ นี้ช้างจะมีอีเวนต์โดนๆ ให้พวกเราได้รวมพลังส่งเสียงเชียร์ให้สนุกกันอีกด้วย แล้วไปเจอผม นิกกี้ และเพื่อนๆ คอบอลกันนะครับ รายละเอียดติดตามได้ในเพจ FB: CHANG WORLD รับรองเด็ดชัวร์”
 นิกกี้ ณฉัตร
บอย ปกรณ์ กล่าว “วันนี้สนุกมากจริงๆ ได้เตะบอลกับน้องทีมแชมป์ ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 1บอกเลยว่าสมศักดิ์ศรีดีกรีแชมป์เก่าที่เคยไปปะทะแข้งกับทีม U-21 ของเลสเตอร์ ซิตี้ มาแล้วแล้วสิ่งที่ช้างเตรียมไว้ให้กับแชมป์นี่คือเป็นความฝันของนักฟุตบอลเลย ทั้งได้ไปเชียร์ติดขอบสนามในแมตช์ระดับโลกอย่างพรีเมียร์ลีก แถมยังได้เข้าไปในสนามระดับเวิลด์คลาสติดท็อป 3ของประเทศอังกฤษ ได้เจอนักเตะชั้นนำของพรีเมียร์ลีกตัวเป็นๆ บอกเลยว่าอิจฉามากๆ แอบอยากตามไปด้วยเลย เชื่อว่าน้องๆ ทีมแชมป์ฯ จะยิ่งตื่นเต้นกว่าผมอีก ตั้งใจเล่นกันให้เต็มที่ทั้ง 24 ทีมเลยนะครับ เข้าไปเช็คตารางการแข่งขันได้ที่เพจ FB: CHANG WORLD กันนะครับ เราอาจได้เจอกันสักสนามก็ได้”
 นิกกี้ ณฉัตร
ส่งท้ายด้วย โอบ โอบนิธิ กล่าวว่า “ผมชอบเตะบอลมากๆ ก็ติดตามกิจกรรมที่น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง สร้างสรรค์เพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลมาตลอด ดีใจที่ยังสานต่อแคมเปญดีๆ แบบนี้ต่อเนื่อง จะเป็นเวทีให้นักเตะรุ่นใหม่ได้มีโอกาสทดสอบฝีมือ เรียนรู้ และสั่งสมประสบการณ์ เพื่อก้าวสู่การเป็นนักเตะอาชีพ ผมเชื่อว่าทุกทีมต้องฝึกฝนและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกันเต็มที่ เพื่อคว้าแชมป์ ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 2 เพื่อรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้แน่นอน”
 
ร่วมให้กำลังใจและเชียร์ทั้ง 24 ทีมมหาวิทยาลัย เพื่อลุ้นแชมป์ “ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ ปี 2” ในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระหว่างเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2567 หรือสามารถชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทางเพจ FB: CHANG U-CHAMPION CUP  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ FB: CHANG WORLD โดย 24 ทีมมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมแข่งขัน ทั้ง 3 สาย

บอย ปกรณ์

นิกกี้ ณฉัตร
 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นกระแส