ผงะ คู่รักตายเปลือย 2 ศพ คอนโดกลางกรุง

16 พ.ค. 67

ผงะ คู่รักตายเปลือย 2 ศพ คาคอนโดกลางกรุง ตำรวจเร่งสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 พฤษภาคม ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบที่ชั้น 5 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ในห้องนอนบนเตียงนอนพบศพ น.ส.ฎิฐิภกา อายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่กลางหน้าผาก 1 นัด ข้างกันพบศพนายชินโชติ อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด โดยมีผ้าห่มคลุมตัว ที่มือขวาของนายชินโชติพบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สภาพศพของทั้งสองอยู่ในสภาพเปลือยกาย

1728152_0

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุญาติของ น.ส.ฎิฐิภกา เดินทางมาที่ห้องเกิดเหตุ เพราะทางบริษัทแจ้งว่า ไม่ได้ไปทำงาน และไม่สามารถติดต่อ น.ส.ฎิฐิภกา ได้ เนื่องจากประตูถูกล็อกจากด้านใน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดให้เข้ามาตรวจสอบ เมื่อเข้าไปพบว่าห้องไม่มีการรื้อค้น แต่ประตูห้องนอนถูกปิดล็อกไว้จึงให้ช่างกุญแจมาสะเดาะกลอนประตู กระทั่งพบศพผู้เสียชีวิตทั้งสอนนอนอยู่บนเตียงดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวนญาติของ น.ส.ฎิฐิภกา ทราบว่า น.ส.ฎิฐิภกา คบหาเป็นแฟนกับฝ่ายชายมาได้ประมาณ 7 ปี กระทั่ง 1 ปีก่อนหน้านี้ขณะที่ทั้งคู่พักอยู่ที่คอนโดย่านบางซื่อ ฝ่ายชายได้ข่มขู่ว่าจะจับฝ่ายหญิงโยนลงมาจากตึกทำให้ น.ส.ฎิฐิภกา เกิดความหวาดกลัวจึงตัดสินใจย้ายที่พักมาเช่าอยู่ยังห้องเกิดเหตุ โดยหลังจากที่เลิกลากันฝ่ายหญิงมีชาวต่างชาติมาติดพัน และไม่คิดว่า ฝ่ายชายจะกลับมาตามง้อขอคืนดี กระทั่งมาถูกฝ่ายชายก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบอาคารและห้องพักของผู้เสียชีวิต เพื่อนำไปเป็นพยานหลักฐานประกอบสำนวนการสอบสวน พร้อมให้เจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุ และให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพทั้งสองไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ต่อไป.

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส