คนร้ายอุกอาจบุกเดี่ยวชิงทองกลางตลาด เจ้าของลั่นจะเลิกขายแล้ว

16 พ.ค. 67

คนร้ายอุกอาจบุกเดี่ยวชิงทองกลางตลาดสุพรรณบุรี เจ้าของวัย 86 ลั่นจะเลิกขายแล้ว อายุเยอะแล้ว เหลือไว้ให้เก็บกินบั้นปลายชีวิตเถอะ

 

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้า นุ่งกางเกงขาสั้น สวมแมสก์ปิดปากสีขาว วิ่งออกจากร้านทองจันทร์เพ็ญ กลางตลาดอำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี หลังจากก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

1715850568383

จากการสอบถามนางจันทร์เพ็ญ วัชนะคงศักดิ์ อายุ 86 ปี เจ้าของร้านทอง เปิดเผยว่า ตนเองได้เปิดร้านขายทองตามปกติ จนกระทั่งเวลา 09.00 น.ได้มีชายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้า ทำทีมาซื้อทองที่ร้าน ก่อนจะเดินออกไปและกลับเข้ามาอีกครั้ง เวลา 09.40 น.

1715850531695

ซึ่งครั้งที่สองได้ขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หนึ่งเส้น และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท หนึ่งเส้น คนร้ายบอกว่าจะซื้อสร้อยไปแต่งงาน ตนก็เอาให้ดูตามปกติ จากนั้นคนร้ายได้กระชากสร้อยคอทองคำทั้งสองเส้นจากมือ และวิ่งออกจากร้านไปทันที และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ได้สร้อยคอทองคำไป 2 เส้น 1 บาท 1 เส้น 2 บาท 1 เส้น ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้า อ.สามชุก เจ้าหน้าที่วิทยุให้สายตรวจสกัดจับแต่ยังไม่พบตัว

เจ้าของร้านทอง ยังฝากไปถึงคนร้ายว่า ไม่ต้องมาจี้ชิงทองที่ร้านอีกแล้ว จะเลิกขายแล้ว อายุเยอะแล้ว เหลือไว้ให้เก็บไว้กินบั้นปลายชีวิตเถอะ สาเหตุที่จะเลิกขายทอง เพราะโจรมาขีดเส้นให้ตนเองเลิกแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองหญ้าไซ รู้ตัวคนร้ายแล้ว เบื้องต้นคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้นนี้เป็นคนพื้นที่ใกล้เคียงและยังเป็นทหารเกณฑ์ยังไม่ปลดประจำการ อยู่ระหว่างการสืบสวนเร่งหาตัวมาดำเนินคดีคาดว่าจะได้ตัวเร็วนี้.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส