ระทึกกลาง ศูนย์ราชการหนองบัวลำภู ตำรวจไล่ล่าชายมีหมายจับ

14 พ.ค. 67

 

ระทึกกลาง ศูนย์ราชการหนองบัวลำภู ตำรวจไล่ล่าชายมีหมายจับจนมุม ตรวจค้นพบเครื่องกระสุน-ยาบ้าในรถ แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม 

วันที่ 14 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 67 ได้รับแจ้งมีเหตุเจ้าที่ตำรวจปิดล้อมสกัดจับผู้ต้องหา ภายในลานจอดรถ ศาลากลางจังหวัดหนองบัวลำภู ที่ศูนย์ราชการจังหวัดหนองบัวลำภู 

เหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นากลาง ได้ติดตามคนร้าย ซึ่งมีหมายจับของศาลจังหวัดหนองบัวลำภูลง ในคดี ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า) โดยมีไว้ในการครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต 

ซึ่งคนร้ายได้หนีหมายจับ ต่อมาทราบว่านายกิตติภพ อายุ 31 ปี ขับรถกระบะเข้ามาในพื้นที่ จ.หนองบัวลำภู 

โดย ร.ต.อ.ณรงค์ ศรีธนปัญญากุล รอง สว.กก.สส.ภ.จว.หนองบัวลำภู พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู จึงสกัดจับรถกระบะคันที่ได้รับแจ้ง นายกิตติภพ รู้ตัวว่ามีเจ้าหน้าที่ติดตามจึงได้ขับรถหลบหนี และไปจนมุมที่ลานจอดรถใน ศาลากลางจังหวัดหนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้อ่านหมายจับให้ฟัง พร้อมกับบันทึกภาพขณะเข้าจับกุม 

นายกิตติภพ รับว่าเป็นคนเดียวกันกับหมายจับ และรับว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา ตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง ตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าทั้งหมด 475 เม็ด กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 13 นัด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสดจำนวน 6,000 บาท และอุปกรณ์การเสพยาบ้า อยู่บริเวณกระเป๋าคาดเอวสีดำ วางภายในรถด้านข้างเบาะคนขับ  

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมคือ เสพยาเสพติด และจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าโดยผิดกฎหมาย ,มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส