เอาแล้ว! ลุงพล ท้าชก อดีตปู่มหามุนี ถ้าคาใจพร้อมเจอ

13 พ.ค. 67

 

เอาแล้ว! ลุงพล ท้าชก อดีตปู่มหามุนี เลือกเลยจะชกแบบไหน มวยสากล-มวยไทย หลังชนะน็อก 20 วิ ถ้าคาใจพร้อมเจอ ซัดกลับอย่าราคาคุย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก อดีตปู่มหามุนี เปิดศึกปะทะวาจากับยูทูบเบอร์ของ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล บริเวณหน้าศาลจังหวัดมุกดาหาร ที่ไม่พอใจ อดีตปู่มหามุนี นำพวงหรีดมาวางหน้าศาล พร้อมเขียนข้อความว่า “ให้กำลังใจ ลุงพล-ป้าแต๋น” จนถึงขั้นหวิดวางมวย เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 66 

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง อดีตพ่อปู่มหามุนี กับลุงพล มีปัญหากันมาโดยตลอด 

และพบว่าช่วงหลัง อดีตปู่มหามุนี เอาดีด้านการชกมวยและต่อสู้แบบ KING OF THE STREETS โดยครั้งล่าสุด อดีตปู่มหามุนี ชกชนะ ตัวเปิดจ๊ะทิงจา ตั้งแต่ยกแรกในเวลาเพียงแค่ 20 วินาทีลงไปนอนกอง และชนะน็อก คว้าชัย หวานเจี๊ยบไฟต์คลับนนทบุรีครั้งที่ 1 

ต่อมามีคลิปลุงพลพูดถึงการชกครั้งนี้ของ อดีตปู่มหามุนีด้วยว่า ได้ไปดูไอ้กากต่อยมวย ได้ข่าวไอ้กากไปหากินด้วยการต่อยมวย ลุงได้ไปดูแล้วคู่ชกของไอ้กาก ตัวเล็กกว่าไอ้กากเยอะ แค่เอาหัวไปชนและมือไปโดนหน้าท้องนิดเดียวก็ชนะน็อก ดีใจกับไอ้กากด้วยชนะคนตัวเล็กๆ 

“ถ้ามีโอกาส ขอเรื่องราวผ่านพ้นไป ก็อยากจะลองกับไอ้กากสักตั้ง จะเอามวยสากล มวยไทยได้หมด เห็นเหลือเกิน ดีใจกับมันที่ชนะ ขี้คุยขี้โม้ บอกเป็นตัวเปิด ต่อยเด็กไปโดนหน้าท้องนิดเดียว ชนะน็อกเลย มวยสากลอะไรมือไปโดนนิดเดียวชนะ” 

ล่าสุด อดีตปู่มหามุนี โพสต์คลิปโต้ตอบลุงพลที่ท้าชกว่า ถ้าลุงพลคาใจ ลุงพร้อมสะกิดทีมงานได้เลย ถ้าลุงจะชกกับตนแล้วคิดว่าต้องลดน้ำหนักลงมา ตนก็มีลูกศิษย์ให้ชกได้ น้ำหนักเท่าๆ กัน 

“แต่ผมอยากลงมือเองมากกว่า ส่วนจะชกมวยอะไรก็เต็มที่เลย ผมรับได้ทุกสถานการณ์ เพื่อเป็นการกระชับมิตร ผมกลัวลุงมาจะแค่สร้างคอนเทนต์ เอาใจเอฟซีมากกว่า ถ้าลุงคาใจจะชกกับผม ให้เลือกเลยจะชกแบบไหน ลุงพลจะราคาคุยหรือเปล่า” 

นอกจากนี้ตนยังมีเซอร์ไพรส์ให้ลุงพลด้วย เป็นของขวัญพิเศษที่จะเอาไปให้ลุงพลในชั้นศาลอุทธรณ์

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส