แฉหนุ่มหึงโหดราดน้ำกรดสาวสาหัส เห็นแก่ตัวค่าก๋วยเตี๋ยวยังให้ผู้หญิงจ่าย

9 พ.ค. 67

เพื่อนแฉหนุ่มหึงโหด ราดน้ำกรดสาวพนักงานขายยาสาหัส ฝ่ายชายยังไม่ใช่แฟน แค่ดูใจกันเฉยๆ แต่เห็นแก่ตัวแค่ค่าก๋วยเตี๋ยวยังให้ผู้หญิงจ่ายให้

 

เมื่อเวลา 19.20 น.วันที่ 8 พ.ค.67 ที่ห้องประชุม สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต พ.ต.อ.เอกรัตน์ พลายด้วง ผกก.สภ.ฉลอง พร้อมด้วยชุดสืบสวน แถลงผลการจับกุมนายแช่รี ปาเนาะ อายุ 33 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุสาดน้ำกรดพนักงานขายยา ที่ร้านขายยาแห่งหนึ่ง ในซอยตาเอียด ต.ฉลอ งอ.เมือง จ.ภูเก็ต

เหตุเกิดเมื่อ เวลา 23.20 น.วันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป ก่อนที่จะเข้าไปรักษาตัวที่ รพ.แห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต เนื่องจากถูกน้ำกรดตามร่างกาย จากนั้นได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านเช่าของเพื่อนใกล้โรงเรียนบ้านสามกอง ถ.เยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

จนกระทั่งชุดสืบสวนสามารถแกะรอยและติดตามจับกุมตัวนายแช่รี ได้พร้อมรถ จยย.ที่ใช้ขี่ไปก่อเหตุและขี่หลบหนี พนักงานสอบสวนสภ.ฉลอง แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส 

พ.ต.อ.เอกรัตน์ เปิดเผยถึงรายละเอียดของเหตุการณ์ว่า คนร้ายเป็นชาย 1 คนขี่ รถ จยย.มาถึงที่เกิดเหตุ โดยได้เตรียมน้ำกรดมาเพื่อสาดใส่หญิงผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จนมีพลเมืองดีแจ้งเหตุดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้คนร้ายไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายและมีการกระทำที่อุกอาจ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ตได้สั่งการให้เร่งรัดพยานหลักฐานสืบสวนสอบสวนทุกประเด็นและทุกมิติ จนสามารถทราบว่าคนร้ายในคดีนี้ คือนายแช่รี ปาเนาะ อายุ 33 ปี หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งรัดออกติดตามจับกุมได้ในที่สุด

1715225873518

ด้านเพื่อนสนิทของผู้เสียหาย ได้เดินทางมาดูหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า เขาทั้งสองคนยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ยังเป็นแค่เพื่อนอำเภอเดียวกัน ซึ่งตนเองก็รู้ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ต่างคนต่างอยู่ โดยผู้เสียหายพักอยู่ที่ทำงาน ซึ่งตนเองก็เพิ่งรู้จักกับผู้เสียหายได้ราวๆ 1 ปีแ ต่ขอยืนยันว่าคนร้ายกับผู้เสียหายไม่ใช่แฟนกัน แค่ดูใจกันเฉยๆ

"ผู้เสียหายเคยเล่าให้ฟังว่า ผู้ชายคนนี้มีอารมณ์หึงหวงคิดมากเกินไป ซึ่งยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายกันก่อนหน้านี้ไม่ทราบ ซึ่งรู้สึกแย่มากที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับเพื่อนของตนเอง ผู้ชายคนนี้เห็นแก่ตัวมาก กินก๋วยเตี๋ยวยังต้องให้ผู้หญิงจ่ายให้เลย ทุกอย่างผู้เสียหายช่วยทุกอย่าง ผู้ชายแย่มากแ ต่ตนเองไม่เคยคุยกับผู้ชายคนนี้เป็นการส่วนตัวมาก่อน เพราะเพื่อนเล่าให้ฟังก็ไม่ชอบผู้ชายคนนี้ไม่มองหน้าด้วยซ้ำไป ซึ่งตนเองมาดูเพื่อนที่ถูกสาดน้ำกรดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว วันนี้เพื่อนทำงานไม่ได้แล้ว ถูกน้ำกรดสาดตามร่างกาย ซึ่งเพื่อนเป็นคนที่สวยและนิสัยดี"

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส