หนุ่มลาวเมานอนข้างถนน ถูกโจรขี่ จยย. ปลดสร้อยทองเฉียดแสน

1 พ.ค. 67

หนุ่มลาวเมาหลับริมถนนถูกโจรย่องขี่รถจักรยานยนต์ ปลดสร้อยทองสูญเสียเฉียดแสน

เมื่อเวลา 01.26 น.วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 MR.DETNAKHON  INTHAKOUMMANE อายุ 37 ปี สัญชาติลาว เดินทางเข้าพบสื่อมวลชน ให้ช่วยนำเสนอ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย รวมไปถึงเตือนภัยนักดื่ม หลังถูกคนร้ายปลอดสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท มูลค่าประมาณ 80,000 บาท เมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิทพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยผู้เสียหายเปิดเผยว่าในค่ำคืนวันเกิดเหตุได้ไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ หลังจากเริ่มเมาก็แยกย้ายกันกลับที่พัก ซึ่งเพื่อนได้เตือนแล้วให้ใช้บริการรถโดยสาร แต่ด้วยความเมา ตนเองเดินตามริมทางไปเรื่อย จนกระทั่งเริ่มไม่ไหวจึงหยุดนั่งพักริมทางจนเผลอหลับไป มาตื่นอีกที่ในช่วงเช้า เนื่องจากมีคนกวาดขยะมาปลุก เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าสร้อยคอทองคำสูญหายไป หลังเกิดเหตุจึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา

 เมื่อไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีผู้ชาย รูปร่างผอม สูง ขี่จยย.สวมเสื้อกั๊กวินจยย.รับจ้าง มาจอดดูแล้วขับออกไป กระทั่งสักพักได้วนกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่สวมเสื้อวินจยย.รับจ้าง แล้วเข้ามารื้อค้นทรัพย์สินตามร่างกาย แล้วปลดเอาสร้อยคอทองคำแล้วขี่จยย.หลบหนีไป

อย่างไรก็ตามก็ขอฝากเตือนสายดื่มว่าอย่าเมาจนขาดสติดูแลไม่ได้ และวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับนักท่องเที่ยวรายอื่นได้อีก

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส