หลอน ถูกแฟนเก่าแอบติดกล้องวงจรปิดทั่วห้องเพื่อดูพฤติกรรม

23 เม.ย. 67

สุดหลอน นักศึกษาสาวเตือนภัย ถูกแฟนเก่าแอบนำกล้องวงจรปิดติดทั่วห้อง เพื่อดูพฤติกรรม บางจุดเอากล่องซุกกับกล้องเครื่องสำอาง

 

วันที 23 เม.ย.67 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เตือนภัย เป็นภาพคลิปขณะที่กำลังรื้อทำความสะอาดห้องพักตนเอง แล้วไปเจอกล้องวงจรปิดแอบติดอยู่ภายในห้อง พร้อมกับระบุข้อความว่า

“มาค่ะ สภาพจิตใจพร้อมละ สำหรับโพสต์นี้ จะขอเตือนภัยไม่ว่าจะเป็นเพศไหนที่ต้องพักอาศัยอยู่หอพัก /คอนโดหรือที่ไม่ใช่บ้าน ในกรณีที่อาจจะต้องมีการแชร์ห้องร่วมกับบุคคลอื่น หรือมีบุคลคลอื่นสามารถเข้ามาภายในห้องพัก สิ่งที่เราเจอคือการโดนแอบติดกล้องภายในห้องพักส่วนตัว โดยไม่ได้ยินยอม ถือว่าเป็นการละเมิดและคุกคามอย่างมาก มีทั้งกล้องวงจรตัวใหญ่ และกล้องแอบถ่ายที่เล็กมาก จนแทบจะมองไม่เห็น ขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆคน ไม่ใช่แค่หอพักแต่ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำหรือที่ต่างๆ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ยิ่งต้องระวังมากๆ และขอให้เคสของเราเป็นเคสสุดท้ายที่เจอแบบนี้ ไม่มีใครควรเจออะไรแบบนี้“

หลังโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้มาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมแชร์เพื่อเตือนภัยกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับผู้โพสต์ ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น เธอเล่่าว่า เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้หมดความสัมพันธ์กับแฟนเก่าที่ได้เช่าห้องอยู่ด้วยกัน โดยยอมรับว่าหลังจากเลิกรากัน ก็ยังมีการพูดคุยเสมือนเพื่อนอยู่ และยังไม่มีการคืนคีย์การ์ดห้องให้กับเธอ ซึ่งมีการทวงถามไปแล้ว แต่อีกฝ่ายหาข้ออ้างต่างๆนาๆ ยืดเวลาไปเรื่อยๆ แต่ก็มีการตกลงกัน เมื่อหมดความสัมพันธ์กันแล้วห้ามเข้าห้องโดยเด็ดขาด แต่อีกฝ่ายก็ยังแสดงความหึงหวงกันอยู่ ซึ่งที่ผ่านมาแฟนเก่าคนนี้ ก็จะพยายามเข้ามาหาที่ห้อง แต่เธอไม่ยอมและพยายามทวงกุญแจคืนอยู่ตลอด

จนล่าสุดเธอรู้สึกแปลกใจว่าทำไมแฟนเก่าคนนี้ ถึงได้รู้ความเคลื่อนไหวของเธอทุกอย่าง ว่าคุยอยู่กับใคร สนทนากับคนไหนบ้าง รู้แม้กระทั่งว่าอยู่ห้องหรือไม่อยู่ห้อง ต่อมาจึงได้มีการค้นดูภายในห้องพักพบกล้องวงจรปิดติดซ่อนอยู่จำนวน 2 ตัว มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ถ้าไม่สังเกตก็จะไม่พบ

โดยกล้องตัวหนึ่งมีการเจาะรูในลังกระดาษ แล้วนำกล้องวงจรปิดเข้าไป ถ้าไม่สังเกตก็จะมองไม่เห็น ส่วนกล้องตัวเล็กจะวางปะปนไปกับสิ่งของและเครื่องสำอางบนโต๊ะ ซึ่งกล้องทั้งสองตัวดูผ่านโทรศัพท์มือถือ จากนั้นเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ตนจึงได้นำกล้องทั้งหมดเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคู่กรณี ซึ่งเป็นแฟนเก่ามาพูดคุยไกล่เกลี่ย โดยยอมรับว่าได้แอบติดกล้องไว้จริง อ้างเพียงแค่ต้องการบันทึกเสียงเท่านั้น แต่มันก็ขัดแย้งกับความเป็นจริง

โดยการลงบันทึกประจำวันในครั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง หากมีคลิปหลุดออกมาก็สรุปได้ว่าแฟนเก่าคนนี้เป็นคนปล่อยคลิป ส่วนสาเหตุที่นำภาพมาโพสต์ในครั้งนี้เจตนาเพื่อเป็นการเตือนภัยเท่านั้นไม่มีการประจานใครทั้งสิ้น.

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส