"เนเน่ พรนับพัน" รับกำลังคบกับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ชมเป็นผู้ชายที่อบอุ่น

23 เม.ย. 67

เนเน่ พรนับพัน รับกำลังคบกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง ชมฝ่ายชายเป็นคนอบอุ่น

 

สำหรับ เนเน่ พรนับพัน ก็ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่ากำลังคบ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง ชมฝ่ายชายเป็นคนอบอุ่น โดยเผยว่า “ถึงทุกคน สวัสดี “Neon Atoms” (ชื่อแฟนคลับเนเน่) ที่รักของฉัน เพื่อน พี่น้อง และน้องสาวของฉัน ทุกคนเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันอยากจะพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับข่าวล่าสุดที่อาจทำให้คุณประหลาดใจ ฉันเข้าใจว่าอาจทำให้เกิดความสับสนและใช้ทรัพยากรสาธารณะโดยไม่จำเป็น และฉันขอโทษสำหรับสิ่งนั้น

แต่ฉันแค่อยากจะชี้แจงบางสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ “Neon Atoms” ของเราที่คอยเอาใจใส่และอยากรู้ว่าฉันเป็นยังไงบ้างอยู่เสมอ เกี่ยวกับบทความล่าสุด ใช่ ตอนนี้ฉันมีความสัมพันธ์อยู่ ขออภัยที่ไม่สามารถแชร์สิ่งนี้กับคุณก่อนหน้านี้ก่อนที่จะมีข่าว คุณรู้ไหมฉันมักจะแยกชีวิตส่วนตัวของฉันออกจากดนตรี เพราะว่าฉันมุ่งเน้นไปที่การเผยแพร่ความรักและความคิดเชิงบวกผ่านดนตรีและการแสดงของฉันให้กับทุกคนที่ยอดเยี่ยมทุกคน

เนเน่ พรนับพัน

ไบร์ทเป็นคนอบอุ่น เราสนับสนุนกันและกันเมื่อเจอเรื่องยากๆ และเฉลิมฉลองด้วยกันเมื่อเรามีความสุข คนที่ติดตามฉันรู้ว่าฉันซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองอยู่เสมอ ความรู้สึกเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนฉันและเติมพลังความคิดสร้างสรรค์ เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันเขียนเพลงเศร้าและเพลงรัก ความรักกระตุ้นให้ฉันเป็นคนดีขึ้น เติมเต็มความอบอุ่นให้หัวใจทุกวัน เมื่อเราอยู่ด้วยกัน ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะมากขึ้น ยิ้มสดใสขึ้น และไม่กลัวที่จะเสี่ยง เพราะฉันรู้ว่าจะต้องมีคนคอยรับ ช่วยเหลือ และคอยรับฉันเสมอหากฉันล้ม

ในฐานะบุคคลสาธารณะ ฉันมักจะคำนึงถึงคำพูดและการกระทำของตัวเองอยู่เสมอ ฉันต้องการชี้แจงให้ชัดเจนว่าฉันไม่มีความรู้สึกหรือเจตนาเชิงลบต่อใครหรือประเทศใดๆ ฉันมีความรักและความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อแฟนๆ ทุกคนทั่วโลก ฉันขอบคุณสำหรับประสบการณ์ทุกอย่างที่หล่อหลอมฉัน โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของฉัน

นอกจากนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ยังมีบัญชีปลอมที่ใช้ชื่อของฉันบน Facebook เพียงเพื่อขจัดความสับสน ฉันไม่มีบัญชี Facebook ใด ๆ ดังนั้น หากคุณพบเห็นใครแอบอ้างเป็นฉัน โปรดแจ้งให้เราทราบด้วย ดนตรีคือความหลงใหลของฉันอย่างแท้จริง และเป็นวิธีที่ฉันแสดงออกได้ดีที่สุด ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับความรักและการสนับสนุน ทั้งหมดที่ฉันได้รับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉันและสนับสนุนฉันตลอดทุกอย่าง ขอแสดงความนับถือ เนเน่”

เนเน่ พรนับพัน

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by ☾nene (@nenevader)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส