SUPER JUNIOR-L.S.S. ชาร์จพลังความสนุกให้แฟนคลับชาวไทย ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก

22 เม.ย. 67

SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) อันประกอบไปด้วย 3 สมาชิกมากความสามารถ ได้แก่ LEETEUK (อีทึก), SHINDONG (ชินดง) และ SIWON (ชีวอน) จาก SUPER JUNIOR (ซูเปอร์จูเนียร์) วงเค-ป๊อประดับตำนานที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน ร่วมกันชาร์จพลังความสนุกให้แฟนคลับ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK’ (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส. เดอะ โชว์ : ทรี กายส์ อิน แบงค็อก) วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยน มอลล์

349627

998378

379657

ก่อนเริ่มการแสดง SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดย SM True (เอสเอ็ม ทรู) ผู้จัดและต้นสังกัดในประเทศไทย ซึ่งทั้ง 3 สมาชิกได้ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง พูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยพร้อมคอนเสิร์ตแรกในฐานะยูนิตใหม่ล่าสุดของวง และผลงานอื่น ๆ

ตามคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ต “THE SHOW” ที่สื่อความหมายถึง ‘โชว์ของผู้ที่แสดงได้ดีที่สุด’ SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) ที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกทักษะการเอนเตอร์เทนผู้ชมและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ร่วมกันทำให้การแสดงครั้งนี้สมบูรณ์แบบ โดยพวกเขาขนเพลงของยูนิตที่เปี่ยมพลังแห่งความสนุกและความมั่นใจมาโชว์แบบครบทุกเพลง ตั้งแต่เพลงเปิดตัว ‘Suit Up’ ปลุกผู้ชมให้พร้อมลุยไปด้วยกันทุกที่ทุกเวลา ต่อด้วยเพลงเรียกกำลังใจที่แต่งโดย ‘LEETEUK’ (อีทึก) อย่าง ‘C'MON (질러)’ และเพลงที่มีทัศนคติเชิงบวก 조크든요 (JOKE)’ ไปจนถึงเพลงจากมินิอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น ‘Let’s Standing Show’ ที่นำมาร้องในเวอร์ชันภาษาเกาหลี ได้แก่ 샷다 닫아라 (Shut Down)’, ‘NEW ROAD’, ‘CEREMONY’ และ ‘Old Skool’ นอกจากนี้ SHINDONG (ชินดง) ยังรับหน้าที่ในการวางแผนและกำกับ คลิป VCR ต่าง ๆ ในคอนเสิร์ต เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการกำเนิดของยูนิต รวมถึงการสัมภาษณ์เบื้องหลัง พร้อมพูดคุยสื่อสารกันอย่างเต็มอิ่ม เพิ่มความครื้นเครง เสียงหัวเราะ และความเพลิดเพลินให้กับการชมคอนเสิร์ต

195391

620171

SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) เร่งระดับบรรยากาศของโชว์ให้ร้อนแรงมากขึ้น เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม ด้วยการนำเพลงฮิตอันโด่งดังของวง SUPER JUNIOR มาคัฟเวอร์รวมเป็นเมดเลย์ ทั้งเพลง ‘Twins (Knock Out)’ และ 쏘리 쏘리 (SORRY, SORRY)’ รวมถึงเพลงจากยูนิตอื่น ๆ ของวง SUPER JUNIOR อย่าง 떴다 오빠 (Oppa, Oppa)’ และ 파자마파티 (Pajama Party)ยิ่งไปกว่านั้น 3 หนุ่มได้สร้างเซอร์ไพรส์เดินลงจากเวทีมาร้องเต้นสุดใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในฮอลล์ ตลอดจนช่วงเพลงบัลลาดช้า ๆ พาผู้ชมเพลิดเพลินกับพลังเสียงแสนหวานจับใจ เผยเสน่ห์อีกด้านอันน่าหลงใหล ในเพลง So I กับ 거울 (Mirror) ของ SUPER JUNIOR และเพลง Love In The Ice ของ TVXQ!

ช่วงสุดท้ายของโชว์ SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) แสดงความขอบคุณที่คอยอยู่ด้วยกันเสมอมา ผ่านเพลง 우리에게 (The Melody)และบอกรักในเพลง 소원이 있나요 (Sapphire Blue)’ ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงที่มีความหมายอันลึกซึ้งว่าช่วงเวลาที่ได้พบกันคือปาฏิหาริย์ ‘Miracle’ และยังสื่อว่า SUPER JUNIOR จะมุ่งมั่นสร้างความมหัศจรรย์ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งแบบกลุ่ม, แบบยูนิต และแบบเดี่ยว ทางด้าน E.L.F. (เอลฟ์ : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ตั้งใจสร้างความประทับใจผ่านการทำโปรเจกต์ชูป้ายที่มีข้อความว่า “เป็นแบบนี้ ❤  ตลอดไป” และ “ไม่ใช่แค่ช่วงสั้น ๆ แต่รักกันตลอดไป” ทั้ง SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) และ E.L.F. (เอลฟ์) ได้เติมเต็มพลังใจให้แก่กันตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที กับ 19 บทเพลง ด้วยการแสดงที่ดีที่สุดของผู้ที่แสดงที่ดีที่สุด พร้อมคำมั่นสัญญาแห่งมิตรภาพที่จะคงอยู่ตลอดไป

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส