ฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงพุ่งชนเก๋ง ปีนข้ามชนประตูรั้ว ทะลุเข้าตัวบ้าน พังยับทั้งรถทั้งบ้าน

20 เม.ย. 67

ฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงพุ่งชนรถเก๋งอย่างแรง ก่อนข้ามมาชนประตูรั้ว ทะลุเข้าตัวบ้านริมถนน พังยับทั้งรถทั้งบ้าน คนขับคล้ายมีอาการเมา พูดจากวนไปเวียนมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบางชันได้รับแจ้ง เกิดเหตุชายขับขี่รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์ พุ่งเข้าชนบ้านเรือนประชาชนภายในบริเวณ แยกสวนสยาม ก่อนออกถนนรามอินทรา แขวงและเขตคันนายาว กทม. หลังรับแจ้งจึงประสานกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ

1713584157008

1713584056809

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีแดง ป้ายแดง หมายทะเบียน บ - 8445 กรุงเทพมหานคร ติดอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งสภาพพุ่งเข้าชนประตูรั้วเหล็กที่ด้านหน้าเข้าไปติดค้าง ทำให้ประตูบ้านได้รับความเสียหาย และสิ่งของภายในบ้านได้รับความเสียหายหนัก นอกจากนี้ยังพบว่ามีรถยนต์เก๋งสีดำซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าวอีกหนึ่งคันได้รับความเสียหาย สภาพพังยับเยินเช่นกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องนำรถลากเข้ามาลากรถออกจากตัวบ้าน ขณะเดียวกันพบชายผู้ขับขี่ มีลักษณะตัวสูง อายุประมาณ 60-65 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลบางชัน

1713584130469

จากการสอบถามนายอรรถพงศ์ เปี่ยมธนเกียรติ เจ้าของบ้านกล่าวว่าตัวเองอาศัยอยู่กับแม่ ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นที่บริเวณหน้าบ้าน จึงเดินไปดู พบมีรถพุ่งเข้าชนเข้ามาในบ้านตนเอง สักพักผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวได้เดินลงมามีสภาพคล้ายคนเมา ไม่ได้สติ พูดจาวกวนไปมา และพูดกับตัวเองว่าจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ซึ่งนอกเหนือจากบ้านของตนเองจะพังแล้วยังพบว่ารถที่จอดไว้ด้านหน้าของตนเองก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน เนื่องจากรถได้ขับพุ่งเข้าชนรถเก๋งอย่างรุนแรง ก่อนจะข้ามมาพุ่งชนประตูรั้ว และทะลุเข้าตัวบ้านมาติดค้างในลักษณะดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้ตนเองจะเดินทางไปที่สถานีตำรวจนครบาลบางชันเพื่อดำเนินคดีกับผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์

1713584473227

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถเคลื่อนย้ายรถออกจากบ้านหลังเกิดเหตุได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าที่สถานีตำรวจนครบาลบางชันทราบข้อมูลว่าผู้ขับขี่รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ คันดังกล่าว คือนายธรรมนูญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60-65 ปี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุและจะแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ทุบโต๊ะข่าว เป็นกระแส