ผัวช็อกเมียทิ้งศพลูกทารกแรกเกิดไว้ในกระเป๋า หลังเลิกลากัน

18 เม.ย. 67

ผัวช็อก จะใช้กระเป๋าเปิดมาผงะ เจอศพลูกทารกแรกเกิด ที่เมียทิ้งไว้ โดยทั้งสองคนแยกทางกันเมื่อปลายเดือนมีนาคม แต่อยู่ในห้องไม่เคยได้กลิ่นเหม็นเลย

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 18  เม.ย. 67 ร.ต.อ.ทิตติพงษ์ พุฒินาถวรพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุพบศพทารกแรกเกิด เหตุเกิดที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยเจริญราษฎร์ 7 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์ มีความสูง 6 ชั้น พบศพเด็กแรกเกิดไม่ทราบเพศ อายุในครรภ์ประมาณ 6-9 เดือน สภาพเน่าเสียชีวิตมาประมาณ 1 เดือน ใส่ถุงพลาสติกสีแดงสวมทับด้วยถุงขยะสีดำ ใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางแบบมีล้อ สีดำ ภายในกระเป๋ายังพบเสื้อผ้าบางส่วน

จากการสอบสวนนายชูศักดิ์ หรือฝาง อายุ 41 ปี ให้การว่า ตนทำงานเป็นเชฟทำอาหารอยู่บ้านเจ้านายย่านซอยอารีย์

อยู่กินกับ น.ส.ปนัดดา อายุ 30 ปี ภรรยาหลายปี ทั้งคู่เป็นคน จ.พะเยา มีลูกชาย อายุ 5 ขวบ ด้วยกัน 1 คน อยู่กับปู่ย่าที่ จ.พะเยา มาเช่าพักอยู่ที่ในอพาร์ตเมนต์นานเกือบปี แล้วภรรยาไปสมัครทำงานอะไรที่ไหนก็อยู่ได้ไม่นาน ส่วนใหญ่จะอยู่เป็นแม่บ้านทำตัวไม่ดี สุดท้ายเลิกลากันหนีออกไปจากห้อง ช่วงวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา คาดว่าหนีตามผู้ชายคนใหม่ไป

ก่อนเกิดเหตุตนต้องการใช้กระเป๋าเดินทางที่วางไว้ที่ใต้โต๊ะเครื่องแป้งในห้อง เปิดกระเป๋าพบเสื้อผ้าและพบถุงขยะดำ ในถุงขยะดำมีถุงพลาสติกสีแดงเปิดออกดูมีกลิ่นเหม็นมาก ลักษณะเหมือนซากศพ ทำอะไรไม่ถูกรีบโทรหาเจ้านายที่เป็นนายจ้าง บอกให้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานก่อน บอก รปภ. นำกระเป๋าใบดังกล่าวลงมาวางที่หน้าอพาร์ตเมนต์ ก่อนแจ้งตำรวจ

"ผมไม่รู้เลยว่าแฟนตั้งครรภ์ ท้องก็ไม่ใหญ่ไม่มีอาการแพ้ท้องให้เห็น ที่ผ่านมานอนอยู่ที่ห้องไม่ได้กลิ่นเหม็นอะไร หรือมีลางบอกเหตุอะไร "นายชูศักดิ์กล่าว

ด้านร.ต.อ.ทิตติพงษ์  เจ้าของคดีกล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่า น.ส.ปนัดดา ตั้งครรภ์อาจแท้งลูก กลัวสิ่งที่เกิดขึ้นนำศพทารกแรกเกิดใส่ถุง ยัดไว้ในกระเป๋า ก่อนหลบหนีไป โดยจะติดตามตัวมาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนให้มูลนิธินำศพส่งชันสูตรที่รพจุฬาฯ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส