ชายชาวญี่ปุ่น กระโดดโรงแรมใจกลางกรุงเทพดับ

15 เม.ย. 67

ชายชาวญี่ปุ่นกระโดดโรงแรม ใจกลางกรุงเทพดับ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องพัก ไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สิน คาดว่าจะตัดสินใจกระโดดลงมาจบชีวิตตนเอง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 15 เมษายน 2567 น. ร.ต.อ.ภาสกร กันจู รองสว.(สอบสวน)สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 2 แขวงและเขตคลองเตย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่บริเวณด้านข้างโรงแรมดังกล่าว ฝั่งซอยสุขุมวิท 2 พบศพนายโชจิ อิโตะ อายุ 54 ปี ชาวญี่ปุ่น สภาพศพนอนคว่ำหน้าลำตัวฉีกขาด ไส้ทะลักออกมา แขนขาบิดเบี้ยวผิดรูป ในชุดเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า โดยร่างของผู้เสียชีวิตตกกระแทกหลังคาและกระจกหน้ารถยนต์โตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน จ.สระแก้ว ได้รับความเสียหายหลังคาบุบ กระจกแตก มีคราบเลือดไหลเป็นบริเวณกระโปรงหน้ารถ ก่อนร่างจะตกไปนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นด้านหน้ารถ

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าผู้เสียชีวิตได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เพียงลำพัง ก่อนเกิดเหตุเวลา 00.45 น. ผู้เสียชีวิตเดินไปที่บันไดหนีไฟบริเวณชั้น 7 ก่อนจะทิ้งตัวลงมาเสียชีวิตดังกล่าว จากการตรวจสอบภายในห้องพักโรงแรมไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด คาดว่าผู้เสียชีวิตจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายเอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อกับทางสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยเพื่อประสานญาติของผู้เสียชีวิตให้ทราบเหตุ ติดต่อรับศพ และรับผิดชอบค่าเสียหายในการซ่อมรถ ทั้งนี้ได้มอบหมายให้อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพส่ง นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส