ภาพโคตรลับ อีซ้อขยี้ต่อมาดาม ป.วิดีโอคอลพระรูปอื่น

11 เม.ย. 67

ภาพโคตรลับ อีซ้อขยี้ต่อมาดาม ป.วิดีโอคอลพระรูปอื่น พร้อมระบุว่า ความสุขของเธออีกหนึ่งอย่าง

 

กรณีเพจดังอีซ้อขยี้ข่าว เปิดคลิปสามีช็อกตามจับชู้ถึงบ้านพักต่างจังหวัด อึ้งพบภรรยา ซึ่งเป็นอดีตนักการเมืองร่วมห้องกับพระหนุ่ม ในลักษณะเปลือยกาย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลถึงความไม่เหมาะสม

ต่อมาเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 11 เม.ย. 67 เพจเฟซบุ๊ก “อีซ้อขยี้ข่าว” ได้โพสต์คลิปเสียงความยาว 2.57 นาที พร้อมแคปชั่น ระบุว่า “คลิปเสียงสนทนาที่อ้างว่าเป็นของพระมหา ห และมาดามคนดัง หลังพระมหา ห ยอมรับกับโยมอุปัฏฐาก ทำให้มาดามไม่พอใจที่ความลับรั่วไหลไปถึงบุคคลอื่นภายนอก” 

โดยเนื้อหาการสนทนาภายในคลิปเสียงดังกล่าว มีหญิง 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นอ้างชื่อ ป. และหงษ์ ส่วนชาย 1 คน ถูกอ้างว่าเป็นหลวงพี่  มีใจความถามอีกฝ่ายว่า เอาหลักฐานอะไรว่า ป. กับหลวงพี่ได้กันสองครั้ง ขณะที่หญิงอีกรายระบุว่า หลวงพี่ยอมรับเองค่ะ ขณะที่หญิงชื่อ ป. มีน้ำเสียงไม่พอใจ พร้อมกับโวยวายไม่จบเรื่อง เพราะไม่ใช่เรื่องจริง คุณมีสิทธิ์อะไรเอาบุคคลที่สามไปพูดจนเสียหาย ไปพูดต่อกับอีกคนหนึ่งเพื่ออะไร ตนเพิ่งฟ้องหมิ่นประมาทไปเมื่อวันก่อน 

ล่าสุด เวลา 20.00 น. เพจเฟซบุ๊ก “อีซ้อขยี้ข่าว” ได้ปล่อยภาพสุดลับ โคตรลับ พร้อมระบุข้อความว่า ความสุขของเธออีกหนึ่งอย่างคือการคอลกับพระที่ไม่ใช่พระมหา...(เปรียบเทียบประตูค่ะ) 

s__951624

โดยในภาพเป็น มาดาม ป. วิดีคอลกับพระรูปอื่น แต่ไม่ใช่พระมหาที่กำลังเป็นข่าวด้วยกันตอนนี้ 

หลังภาพนี้ถูกเผยแพร่ ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส