โหรวันชัย ชี้ ทักษิณ ผู้มากับเสาร์ 5 ฟันธงมีปรับ ครม.ครั้งใหญ่แน่นอน

6 เม.ย. 67

 

โหรวันชัย ชี้ ทักษิณ ผู้มากับเสาร์ 5 ฟันธงมีปรับ ครม.ครั้งใหญ่แน่นอน ผู้นำทางการเมืองตามดวงเมืองคนต่อไป จะเป็นผู้ดับก้าวไกล-รัฐประหาร 

วันที่ 6 เม.ย. 67 นาย วันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความระบุว่า “ผู้มากับเสาร์ 5” 

“13 เม.ย. 67 เป็นวันเสาร์ 5 คือตรงกับวันเสาร์ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 เป็นวันแข็ง และเป็นวันที่แรงของปีนี้ มีทั้งดี และร้ายอยู่ในตัวของดวงดาว จะรุ่งหรือจะร่วงก็แบบสุดๆ และ 30 เม.ย. 67 ดาวพฤหัสก็ย้าย เป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องของอำนาจที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งแข็งทั้งใหญ่มาใกล้ๆ กัน การปรับ ครม.ครั้งใหญ่จึงจะเกิดขึ้น นับแต่นี้ไม่มีทางเลี่ยง จะประนอมอำนาจเหมือนเก่าคงไม่ได้” 

“จากนี้เป็นการกระชับอำนาจในการขับเคลื่อนทั้งการเมือง เศรษฐกิจและสังคมให้เดินไปได้อย่างเข้มแข็งรวดเร็ว มีผลงานให้เห็นเด่นชัด จะทำแบบ 7 เดือนที่ผ่านมาคงไม่ได้ ต้องคึกคักเข้มข้น ทั้งคนทั้งงานต้องประสานเป็นหนึ่งเดียว และตัวจริงเสียงจริงก็เปิดหน้าให้เห็นกันแล้ว จะเหนียมอายกันไปทำไม จะมัวยึกยักอิหลักอิเหลื่ออยู่เดี๋ยวก้าวไกลก็เอาไปกินหรอก” 

“กระดานการเมืองก็มีแต่เพื่อไทย ก้าวไกล และการรัฐประหารเท่านั้น ถ้าตัดรัฐประหารออกไปก็เหลือแค่ 2 พรรค ผู้นำแต่ละพรรคจึงมีความสำคัญ ทั้งเสน่ห์และบารมีทางการเมืองจึงเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งคุณเศรษฐาและคุณอุ๊งอิ๊งยังไปไม่ถึง จะมีก็แต่คุณทักษิณ คนอื่นยังไม่เห็น  หรือจะมีใครอีกก็บอกมา” 

“นับแต่เสาร์ 5 เป็นต้นไป ดวงเมืองและชะตาเมืองกำหนดว่า จะต้องเป็นคนแข็งและแรง มีพลังทั้งมืดและสว่าง ทั้งสูงสุดและต่ำสุดที่มนุษย์ธรรมดาจะมีสถานการณ์ของบ้านเมืองตอนนี้เปลี่ยนเร็วไปเร็ว และคนที่จะมานั้นอยู่ในที่มืดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เป็นเสาร์มฤตยู ซึ่งเขามาแล้วจะเป็นผู้ดับก้าวไกลและการรัฐประหาร นี่แหละคือผู้มากับเสาร์ 5 ยิ่งมารับพรกับหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชค วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชันด้วย จะช่วยให้สัมฤทธิ์ สัมฤทธิ์ สัมฤทธิ์”

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม