รวบเฒ่าแอบถ่ายใต้กระโปรง และถ้ำมอง ถ่ายคลิปจำนวนมาก

3 เม.ย. 67

เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวบตัวเฒ่าตระเวนก่อเหตุมุดถ่ายภาพใต้ประโปรง และแอบถ้ำมอง ถ่ายคลิปหญิงสาวจำนวนมาก อ้างพอเหล้าเข้าปากแล้ว เหมือนมีอาการโรคจิต

 “เทพจอมมุด” ภัยร้ายย่านลำหิน  ทำให้บรรดาผู้หญิงชานเมืองกรุงหวาดระแวง   เมื่อได้มีเฒ่าตระเวนก่อเหตุมุดถ่ายภาพใต้กระโปรงหรือแอบถ้ำมองและแอบถ่ายคลิปหญิงสาว โดยมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก จนเป็นที่เอือมระอาของคนในพื้นที่ ได้ร้องขอความช่วยเหลือมาที่สืบนครบาล ล่าสุด พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. นำกำลังไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่านลำหิน เจ้าตัวยังปฏิเสธ จนชุดจับกุมพบข้อมูลคลิปและภาพการแอบถ่ายในโทรศัพท์จำนวนมาก จึงยอมจำนนต่อหลักฐานและรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ในที่สุด

เมื่อวันที่  2  เมษายน  2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายวีระเทพ หรือเทพ อายุ 50 ปี ชาวตำบลควนขนุน อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรีที่ จ.460/2567 ลงวันที่ 27 มี.ค. 67  ข้อหา “กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”  ได้ที่ บริเวณ ซ.คลองเก้า 7 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา จ.กรุงเทพฯ

โดยเป็นภัยร้ายย่านลำหิน เมื่อได้มี เฒ่ารายหนึ่งสมญานามว่า “เทพจอมมุด” ตระเวนก่อเหตุมุดถ่ายภาพใต้กระโปรง หรือแอบถ้ำมองแอบถ่ายขณะหญิงสาวเข้าห้อง โดยทั่วละแวกมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อมาอย่างนับไม่ถ้วน จนเป็นที่เอือมระอาของคนในพื้นที่ โดยเหยื่อรายล่าสุดเป็นเพียงเด็กสาววัย 11 ปี ที่กำลังเลือกซื้อของอยู่ในร้านสะดวกซื้อ 7-11 เฒ่ารายนี้ก็ก้มเอาโทรศัพท์ถ่ายใต้กระโปรง ไม่เกรงกลัวฟ้าดิน ล่าสุดชาวบ้านในพื้นที่ได้ขอความช่วยเหลือมาที่สืบนครบาล โดย พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. จึงได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่จนทราบว่าเฒ่าตัณหากลับรายนี้ โดยเจ้าตัวยังปากแข็งและบ่ายเบี่ยง แต่เมื่อชุดจับกุมขยายผลตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์ก็พบข้อมูลภาพการแอบถ่ายใต้กระโปรงจำนวนมาก และพบรสนิยมการเสพสื่อลามกสุดพิสดาร จนสุดท้ายเจ้าตัวยอมจำนนต่อหลักฐานให้การรับสารภาพกับชุดจับกุมในที่สุด

ในชั้นจับกุม นายวีระเทพฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ตนเกิดและเรียนที่พัทลุง  จากนั้นจึงมาทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วัยรุ่น ตนมีอาชีพค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด แต่พอสองสามปีที่ผ่านมา ตนดื่มเหล้าทุกวัน จนบ้างครั้งจำไม่ได้ว่าทำอะไรลงไป จึงเกิดเรื่องที่ถูกจับกุมขึ้น ตนจำไม่ได้ว่าเคยถ่ายไปกี่ครั้ง แต่ทุกครั้งจะเกิดขึ้นตอนตนดื่มสุราจนเมาทั้งสิ้น ตนไม่ได้ตั้งใจ และคิดว่าพอเหล้าเข้าปากแล้ว ตนเหมือนมีอาการโรคจิตชอบมองเด็กหรือชอบทำอะไรที่ไม่สมควรทำ โดยเคยมีผู้เสียหายหลายรายพยายามจะเอาเรื่องตน แต่ก็เอาเงินไปเคลียร์เขาเลยทำให้รอดมาได้หลายครั้ง”

หลังการจับกุมได้นำตัว นายวีระเทพ ส่งพนักงานสอบสวน สน.ลำหิน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า “ คนร้ายก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง  ถือเป็นภัยสังคมที่กระทบต่อสุภาพสตรี เด็กและเยาวชนอย่างมาก  ฝากเตือนถึงประชาชนให้ระมัดระวังเวลาอยู่นอกบ้านและมีคนแปลกหน้ามาทำพฤติกรรมแปลก ๆ โดยมาใกล้ชิดตัว     อีกทั้งการสวมใส่กระโปรงสั้นต้องมีความระมัดระวังเพื่อป้องกันตัวเป็นพิเศษ โดยอาจสวมใส่กางเกงขาสั้นทับภายใน

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส