ดีเจอ้อน ลัคนา ชวนเปิดกล่องของขวัญ ลุ้นรับบัตรที่พักไปหลบร้อนรวม 40 รางวัล

2 เม.ย. 67

"ดีเจอ้อน ลัคนา" ชวนเปิดกล่องของขวัญ ลุ้นรับบัตรที่พักไปหลบร้อนรวม 40 รางวัล ง่ายๆ แค่ติดตามฟัง "อีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5"

"ดีเจอ้อน - ลัคนา เดมอน" จากช่วง "ชิตแชตโชว์" ทุกเช้าวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 - 12.00 น. ทาง อีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5 อยากให้ซัมเมอร์ปีนี้ของแฟนรายการ แฮปปี้กว่าเดิม ชวนผู้ฟังร่วมสนุกกับกิจกรรม "อีซี่ แฮปปี้ ซัมเมอร์" ลุ้นรับบัตรที่พักไปพักผ่อนคลายร้อนกันอย่างมีความสุข มีให้เลือกทั้ง เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และ พังงา ร่วมสนุกได้ง่ายๆ ตลอดเดือนเมษายนนี้ เพียงแค่ลงทะเบียนและติดตามฟัง “อีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5”

“อีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5 อยากให้แฟนรายการได้ไปหลบร้อนกันอย่างแฮปปี้แบบฟรีๆ ที่ต่างจังหวัด ในกิจกรรม "อีซี่ แฮปปี้ ซัมเมอร์" ค่ะ มีให้ลุ้นรับกันทั้งที่โรงแรม ไมด้า แกรนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต, โรงแรม กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท, เดอะ ฮอตสปริง บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา พังงา และโรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ ค่ะ

วิธีร่วมสนุกกับกิจกรรมก็ง่ายมากๆ ค่ะ แค่ลงทะเบียน พิมพ์ชื่อ – นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ ผ่านทาง www.eazyfm.com หรือ LINE @TeroRadio จากนั้นติดตามฟังอีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5 ไว้ให้ดี ถ้าดีเจประกาศชื่อของคุณเป็นผู้โชคดี ให้รีบโทรกลับมายืนยันสิทธิ์ที่เบอร์ 02-269-0050 ภายในเวลาที่กำหนด เพื่อเล่นเกมเปิดกล่องของขวัญหน้าไมค์กับดีเจ ว่าจะได้รางวัลเป็นโรงแรมใด จากกิจกรรม "อีซี่ แฮปปี้ ซัมเมอร์" ค่ะ เราแจกกันทั้งหมด 40 รางวัลเลยค่ะ ลงทะเบียนและติดตามร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายนนี้นะคะ” ดีเจอ้อน กล่าว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมสนุกกับกิจกรรม "อีซี่ แฮปปี้ ซัมเมอร์" ได้ตลอดทุกช่วงดีเจ ทาง “อีซี่ เอฟ. เอ็ม 102.5 คลื่นเพลงสากลฟังง่าย เพื่อนคนเดิมที่คุณผูกพัน” และทาง www.eazyfm.com

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม