“แก้มบุ๋ม” ขอโทษ FC รับย้อนดูตัวเองมั่นใจจนก้าวร้าว ขอจบดราม่า จะกลับมาเป็นคนน่ารัก !

1 เม.ย. 67

จากกรณีเจอกระแสตีกลับ หลังจาก “แม่ลี” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” มีดราม่าโยง “ขวัญ อุษามณี” เกิดการพูดลอยๆ บนโซเชียล และการให้สัมภาษณ์อย่างเผ็ดร้อนอยู่หลายครั้ง ล่าสุด ทั้งแม่ลีและแก้มบุ๋ม ได้ออกมาขอโทษ FC เรียบร้อยแล้ว

โดยล่าสุด “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ออกมาเผยผ่าน tiktok ว่า "หนูขอโทษผู้ติดตามจริงๆ ค่ะ คนที่รักหรือเอ็นดูหนู ในส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด หนูอาจจะผิดเองที่ยังยึดติดกับเรื่องเดิมๆ หนูสัญญากับตัวเอง และสัญญากับคนที่ติดตาม ว่าจะมูฟจากความรู้สึกแบบนี้ออกไปให้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นอะไรก็ตาม จะไม่พูดเรื่องนี้อีก"

"บางอย่างที่แม่พูด ก็พยายามปกป้องเรา เพราะทุกคนที่เป็นแม่รักลูกของตัวเองเสมอ หนูบอกแม่แล้วว่า เราต้องไม่พูดเรื่องนี้กันอีก แล้วแม่ก็เข้าใจ"

"หนูอยากขอโทษ ผู้ติดตาม ไม่ว่าจะยังติดตามอยู่ ไม่ชอบ หรือเคยติดตาม หรือเคยรัก แล้วไม่เอ็นดูแล้ว หรือว่ายังเอ็นดูอยู่ หนูขอบคุณมากๆ ที่ช่วงมีปัญหาทุกคนยังซัพพอร์ตหนู ไม่ว่าจะบอกเขาติดตามมา เขาเห็นว่าเราเป็นยังไง ทำให้รู้สึกเราทำให้คนที่เขาติดตามเราและรักเรา เขาต้องลำบากเพราะเรา"

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า "เวลานี้เราเริ่มทำตัวไม่น่ารัก จริงๆ ก็อยากพูดมาหลายวันแล้วล่ะ เรื่องที่เกิดขึ้นต่างๆ ตัวหนูเองกลับไปย้อนดูสิ่งที่เกิดขึ้นว่า เราทำอะไรลงไปบ้าง หรือทำพลาดอะไรบ้าง แต่ก่อนคนที่มาติดตามก็จะเห็นว่า หนูสนุกสนาน"

"แต่ วันหนึ่ง เราย้อนไปดู พฤติกรรมบางอย่าง เรารู้ว่าตัวเราเปลี่ยนไป มีความมั่นใจมากขึ้น อาจจะดูก้าวร้าว เพราะเรารู้สึก ว่าที่ตรงนี้เป็นเซฟโซนของเรา จนลืมไปว่าที่ตรงนี้คือที่สาธารณะอยู่ดี แม้แต่ตัวเองมองย้อนกลับไป มันเป็นภาพที่ไม่น่ารัก"

ทั้งนี้เจ้าตัวทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ตนดึงตัวเองกลับมาแล้ว ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง จากนี้จะเป็นแก้มบุ๋มคนใหม่ที่น่ารักเหมือนเดิม

screenshot-2024-04-01-121524

@kambum8989 เริ่มต้นใหม่กันนะคะ ##แก้มบุ๋มปรียาดา##แก้มพีท##พีทกันตพร##แก้มบุ๋ม##พีทกันตพร ♬ เสียงต้นฉบับ - แก้มบุ๋ม ปรียาดา

@kambum8989 ให้โอกาสกันนะคะ #แก้มบุ๋มปรียาดา #แก้มพีท #พีทกันตพร #แก้มบุ๋ม ♬ เสียงต้นฉบับ - แก้มบุ๋ม ปรียาดา

@kambum8989 ตอบกลับ @DollyChelsea เจ็บปวดทุกฝ่าย เริ่มต้นใหม่กันนะคะ #แก้มบุ๋มปรียาดา #แก้มพีท #พีทกันตพร #แก้มบุ๋ม ♬ เสียงต้นฉบับ - แก้มบุ๋ม ปรียาดา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส