จับตาหมายเรียกครั้งที่ 3 คดี BNK Master ถึงมือ บิ๊กโจ๊กวันนี้มั้ย?

1 เม.ย. 67

 

จับตาหมายเรียกครั้งที่ 3 คดี BNK Master ตำรวจ สน.เตาปูน ส่งถึงมือ บิ๊กโจ๊กวันนี้มั้ย? หลังเจ้าตัวเลื่อนเวลาเข้า สำนักงาน ก.พ.ร. เป็นบ่ายนี้ 

วันที่ 1 เม.ย. 67 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศที่ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบข้าราชการ (ก.พ.ร.) หลังจากที่มีรายงานว่า พล.ต.อ.เอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการสำนักนายกรัฐมนตรีจะเดินทางเข้ามายังสำนักงาน ก.พ.ร.  ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานใหม่ ภายหลังจากถูกย้ายมาช่วยราชการชั่วคราวที่สำนักนายกรัฐมนตรี โดยจะเดินทางเข้ามาเป็นประธานประชุมแก้ปัญหาความเดือดร้อนของกลุ่มขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (พีมูฟ) ในเวลา 09.30 น. โดยกลุ่มดังกล่าวมีการปักหลักชุมนุม ที่บริเวณด้านหน้ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ 

โดยก่อนถึงเวลาประชุมผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม  พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ว่าจะเดินทางเข้ามาประชุมในเวลาดังกล่าวหรือไม่ ซึ่ง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุว่า ขณะนี้ตนกำลังติดประชุมอยู่ โดยมีการเลื่อนประชุมกับ กลุ่มพีมูฟ เป็นเวลา 15.30 น. และยืนยันว่าจะเดินทางเข้ามาในเวลาดังกล่าวอย่างแน่นอน 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่าในวันนี้ (1 เม.ย. 67) พนักงานสอบสวน สน.เตาปูน จะเดินทางเข้ามายังอาคารสำนักงาน ก.พ.ร. เพื่อที่จะนำหมายเรียกใน คดีเว็บพนันออนไลน์ BNK Master ซึ่งเป็นหมายเรียกครั้งที่ 3 มายื่นต่อ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ 

ขณะที่ในเวลา 15.00 น. นายเศรษฐา​ ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรว.คลัง จะเดินทางไปยังตรวจราชการที่ กองบัญชาการสืบสวนสอบสวน อาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ​ บช.สอท.​ เมืองทองธานี​ เพื่อหารือถึงการทำงานประเด็นการแก้ไขปัญหาอาชญากรรมทางออนไลน์ แก๊งคอลเซ็นเตอร์​ การพนันออนไลน์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อประชาชน พร้อมกับกำชับยกระดับการทำงาน

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส