ไม่มีดีลลับ จับตาวันนี้ ทนายตั้มเดินหน้าฟ้อง บิ๊กต่อ - ภรรยา ฟอกเงิน

31 มี.ค. 67

ไม่มีดีลลับ จับตา 10 โมงวันนี้ ทนายตั้มเดินหน้าบุกแจ้งความ สน.เตาปูน เอาผิด บิ๊กต่อ พร้อมภรรยา ฐานฟอกเงิน โดยอ้างโยงเว็บพนัน

 

เป็นอีกเรื่องที่สังคมกำลังให้ความสนใจ หลังทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาเปิดหน้าแฉส่วยตัวท็อปวงการตำรวจ โดยอ้างว่ามีเส้นเงินโยง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล หรือ บิ๊กต่อ ผบ.ตร.และคนใกล้ชิด

ซึ่งทนายตั้ม ได้ยื่นหลักฐานต่อ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว หรือ บิ๊กเต่า รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อขอให้สอบสวนเส้นทางการเงินที่อาจเกี่ยวโยงนายตำรวจยศใหญ่กับเว็บพนันออนไลน์

ซึ่งต่อมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในฐานะผู้รับมอบอำนาจจาก พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.และเป็นตัวแทนแถลงข่าวได้ยื่นฟ้อง ทนายตั้ม ทั้งคดีอาญา และคดีแพ่ง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และเรียกค่าเสียหาย จำนวน 5 ล้านบาท

ก่อนที่จะมีการถอนฟ้องไปเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2567 โดยระบุว่าทนายตั้มได้ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่กฎหมายแล้ว ทางทีมทนายความจึงเสนอ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ว่า เพื่อเปิดโอกาสให้ ทนายตั้มได้ทำหน้าที่เต็มที่ จึงขอให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ถอนฟ้องทนายตั้มในวันนี้ โดย ผบ.ตร.ก็เห็นชอบ และยินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมทุกมิติ

จากนั้นทนายตั้มได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อวานนี้ (31 เมษายน 2567 ) ว่าการไปถอนฟ้องของคู่กรณีที่เกิดขึ้น ตนไม่ได้ไปขอให้เขาถอนฟ้อง มันไม่เกี่ยวกับการต่อรองอะไรกัน ดังนั้น การที่เขามาฟ้องเองแล้วถอนฟ้องเองก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่เราก็จะดำเนินการต่อไป ตามที่ได้นัดหมายไว้ 2 เรื่องคือดำเนินคดีกับตำรวจ และเรื่องส่วยที่มันสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนทุกหย่อมหญ้า ยืนยันว่าไม่มีดีลลับ รับรองเลยว่าที่นัดหมายทุกคนไว้

ต้องจับตาว่าวันนี้เวลา 10.00 น.ไม่มีดีลลับจริงหรือไม่ ซึ่งทนายตั้ม ยืนยันจะเดินทางไปที่ สน.เตาปูนเพื่อแจ้งความเอาผิด “บิ๊กต่อ” พร้อมภรรยา ฐานฟอกเงิน โดยอ้างโยงเว็บพนัน

นอกจากนี้มีรายงานว่า วันพุธที่ 3 เมษายน 67 เวลา 13.00 น. ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด จะเดินทางไปยื่นหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับการทุจริตเรื่องรับส่วยไปยื่นให้กับนายชัยธวัช ตุลาธน ผู้นำฝ่ายค้าน ที่ รัฐสภา ด้วย.

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส