พูดครั้งแรก! "ครูไพบูลย์" เผยสัมพันธ์ "หนูรัตน์" เรื่องจริงหรือคอนเทนต์? ลั่นความรักเป็นสิ่งที่ดี

27 มี.ค. 67

ครูไพบูลย์ แสงเดือน พูดครั้งแรก! ความสัมพันธ์ หนูรัตน์ เรื่องจริงหรือคอนเทนต์? ลั่นความรักเป็นสิ่งที่ดี ไม่สามารถไปเล่นกับความรู้สึกของใครได้

 

หลายคนยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน และอินฟลูเอนเซอร์สาว หนูรัตน์ สุภัคชญา ชาวคูเวียง ซึ่งมีทั้งคนเชียร์และวิจารณ์ว่าเป็นคอนเทนต์

ล่าสุด ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้เปิดใจครั้งแรก!ผ่านเพจ "ล่า" ความสัมพันธ์ หนูรัตน์ เรื่องจริงหรือคอนเทนต์ และสถานะตอนนี้คืออะไร? 

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ขนลุก!! ครูไพบูลย์เปิดใจที่แรกกับ #ล่าบันเทิง ! “ผมมองหนูรัตน์แล้วมีความสุข ผมชอบเขาเพราะเขาเป็นคนขยัน ความรักมันมีหลายรูปแบบ เจอกันเเล้วจะต้องมีแต่สิ่งดีๆ“

1. หลังโสด “ครูไพบูลย์” ก็ฮอต!สุดๆมีคนเข้าหาตลอด หล่อ รวย ขับ BM! “ผมว่าตอนนี้ไม่อยากมีใครเข้ามาหาผม เมื่อขึ้นชื่อ ไพบูลย์ แสงเดือน ผมว่าคนที่จะเข้ามา อาจจะกลัวดราม่า โสดอาจจะใช่ หล่อ รวย ขับรถยนต์ BM มันธรรมดา ซึ่งผมไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้น มันมีคนกลุ่มหนึ่งที่เฝ้ามองเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นว่าผมเป็น ลูกชิ้น, กงยูเมืองไทย คนเหล่านี้จะเฝ้ามองพัฒนาการเติบโตของผมและคนเหล่านี้เป็นแรงกระตุ้นให้ผมไม่หยุดพัฒนา

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

2. ความสัมพันธ์ครูไพบูลย์ กับ หนูรัตน์ จ้อจี้? “ความรักเป็นสิ่งที่ดี ความรักมันมีหลายรูปแบบ ผมมองว่าหนูรัตน์เป็นคนขยัน ผมชอบเวลาที่ร่วมงานกับเขา ผมถามเขาตลอดว่า เหนื่อยไหมฝ่ายหญิงตอบว่าไม่เหนื่อยเพราะชอบทำงาน ถ้าเราได้ร่วมงานกัน ได้อยู่ใกล้ กันมากขึ้น อาจจะมีงานมากขึ้น หรือถ้างานไม่เยอะ ก็ไม่เป็นไรแต่อย่างน้อยก็ดีที่เราได้รู้จักกัน

3. รักจริงแท้ หรือ แค่คอนเทนต์จกตา? “ผมไม่สามารถไปเล่นกับความรู้สึกของใครได้ ผมจะบอกแฟนคลับหนูรัตน์ สิ่งที่เราจะทำเป็นสิ่งที่ดี ปรารถดี หวังดีต่อกัน ขอให้สนับสนุนกันแบบนี้ไปตลอด การทำงานร่วมกันตอนนี้เป็นความรู้สึกที่ดี ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันก็ได้ เป็นคู่จิ้น เป็นคนหวังดี ไม่ได้หวังผลประโยชน์อะไร ความสัมพันธ์ย่อมเดินไปด้วยกัน ไม่มีใครคิดน้อย คิดมาก หรือจะไม่คิดไปไกลมากกว่านี้“
ครูไพบูลย์ แสงเดือน

4. “หนูรัตน์” คือสเป็คหรือไหม? “ผมว่าทุกคนมีสเป็คแต่ไม่ตายตัว เกิดมา ไม่เคยได้อะไรตรงสเป็คเลย ยกตัวอย่างซื้อรองเท้า แล้วมันสบายเท้าแต่หนัก แต่บางคู่ซื้อมาไม่สบายเท้าแต่เบา แต่มันไปกันได้ ไม่จำเป็นต้องแมตซ์“

5. ในอนาคตเปลี่ยนสเตตัสหัวใจไหมจ๊ะ? “ช่วงเวลาที่ไลฟ์ด้วยกันครั้งแรก ผมมองดูเขาแล้วผม มีความสุขนะ ผมไม่รู้ว่าผมให้ความหวังหนูรัตน์หรือเปล่า แต่ต้องถามกลับว่าหนูรัตน์ชอบผมหรือเปล่าดี กว่า ถ้าจะเป็นแฟนกันขอให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า”

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ครูไพบูลย์ แสงเดือน


 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส