กิจกรรมแฟนไซน์เดี่ยวครั้งแรกไทยของ TEN (เตนล์) มินิอัลบั้มชุดแรกจำหน่ายหมดเกลี้ยง!

19 มี.ค. 67

เอสเอ็ม ทรู (SM True) ร่วมกับ ช้อปปี้ ตอกย้ำความนิยมร้อนแรงของ TEN (เตนล์) ศิลปินเค-ป๊อปมากความสามารถสัญชาติไทยหนึ่งเดียวของวง NCT (เอ็นซีที) และ WayV (เวย์วี) ด้วยการจัดกิจกรรมแฟนไซน์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ TEN (เตนล์) ชื่อว่า “Shopee x TEN THE 1ST FANSIGN EVENT” (ช้อปปี้ เอ็กซ์ เตนล์ เดอะ เฟิสต์ แฟนไซน์ อีเวนต์) เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมวีนัส 3-4 อาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานี

139797

128433

กิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากแฟนคลับ NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น) และ WayZenNi (เวย์เจินนี) เพราะมินิอัลบั้มชุดแรก ‘TEN’ (ON TEN Ver.) ที่เปิดให้สั่งซื้อผ่านทางร้านค้า SM True Store บน Shopee Mall จำหน่ายหมดเกลี้ยง (SOLD OUT) อย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งความรักและการสนับสนุนสมการรอคอยของแฟน ๆ ชาวไทยที่มีต่อ TEN (เตนล์) โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้เข้าร่วมงานอย่าง Top Spenders และผู้โชคดีที่ถูกสุ่มจากการซื้ออัลบั้มดังกล่าว เริ่มจากการที่ TEN (เตนล์) ขึ้นเวทีมาพูดคุยอย่างเป็นกันเองและตอบคำถามบนโพสต์อิทของแฟน ๆ ต่อด้วยการแจกลายเซ็นสดให้กับ Top Spenders และผู้โชคดีจำนวน 40 ท่าน ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Hi-Bye กับผู้โชคดีอีก 50 ท่าน รวมทั้งสิ้น 90 ท่าน นอกจากนี้ ผู้ได้รับสิทธิ์ Top Spenders ยังได้ถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับ TEN (เตนล์) อย่างใกล้ชิด

281274

322281

ทั้งนี้ ‘TEN’ (เตนล์) เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเจิดจรัส ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า ‘TEN’ (เตนล์) เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก และติดอันดับบนชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ยังสร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ ด้วยแฟนคอนเดี่ยว 2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่าได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง รวมผู้ชมทั้งสิ้นกว่า 17,000 คน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส