ซิ่งเก๋งหรู BMW หลบรถย้อนศรชนป้าย ดับคาซากรถพร้อมเด็กวัย 3 เดือน

3 มี.ค. 67

หนุ่มซิ่งเก๋งหรู BMW หักหลบรถย้อนศรชนป้ายพักรถ คนขับดับคาซากรถพร้อมเด็กวัย 3 เดือน ส่วนแม่เด็กและลูกสาววัย 5 ขวบเจ็บสาหัส

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 มีนาคม 25667 เกิดอุบัติเหตุ บนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้าพัทยา หมู่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง BMW สีขาวทะเบียน 1 กน 2666 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินชนกับต่อหม้อของป้ายบอกทางจุดพักรถ บนถนนมอเตอร์เวย์ จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ชื่อ Mr.LeeChinKeong อายุ 32 ปี ชาวมาเลเซียคนขับรถ และเด็กชายอายุประมาณ 3 เดือน สภาพศีรษะแตกแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตคาซากรถ

จากการตรวจสอบพบหญิงหนึ่งราย อายุประมาณ 30 ปี เป็นแม่ของเด็ก ถูกคอนโซนรถบีบอัดอยู่ในรถ กู้ภัยเร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือพร้อมกับเด็กหญิงอายุประมาณ 5 ขวบได้รับบาดเจ็บขาฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์อาการสาหัส กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีทันที

1709443802374

จากการสอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์และเห็นเหตุการณ์บอกว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับขี่เข้ามาตามปกติ เพื่อจะเข้ามาจุดพักรถแต่ในจังหวะเดียวกันมีรถของชาวบ้านที่วิ่งย้อนศรออกไป แล้วทำให้รถเก๋งของครอบครัวนี้หักหลบกะทันหัน จึงทำให้รถเสียหลักไปชนกับป้ายบอกทาง ส่วนรถคันที่ย้อนศรก็ไม่ได้จอดดูและรีบขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งชาวบ้านอาจจะไม่รู้ว่าจุดพักรถตรงนี้เข้าทางและไปออกอีกทาง ไม่สามารถย้อนศรได้ และก็มีการย้อนศรอยู่แบบนี้เป็นประจำ และเกิดเหตุอยู่บ่อยครั้งมีเสียชีวิตทุกปี ปีละประมาณ 3 -4 ศพ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามรถคันที่ย้อนศร จนทำให้เกิดโศกนาฏกรรมในครั้งนี้และจะได้ติดตามตรวจเจ้าของรถคันดังกล่าวมาดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส