ต่างชาติอีกแล้ว ปาแก้วใส่สาวไทยเลือดสาด โมโหหมาเห่า

3 มี.ค. 67

ต่างชาติอีกแล้ว ปาแก้วใส่สาวไทยได้รับบาดเจ็บ สาเหตุจากสุนัขเห่า เข้าไปถามว่าปาทำไม คู่กรณีตอบว่า I don't care

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุ ช่วยแชร์...ช่วยตามหาคนร้าย ทำร้ายร่างกายปาแก้วใส่แล้วหนี ณ พัทยา หาดจอมเทียน ไม่มีเรื่องกันมาก่อน เป็นต่างชาติ ผู้หญิงที่มาด้วยบอกเป็นชาวอังกฤษชื่อ  sam ค่ะ เค้าหนีไปช่วงที่รอตำรวจมา รู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม #พัทยา

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ทราบชื่อคือ น.ส.อมาวลี ทองฝาก อายุ 37 ปี เล่าว่าวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมาตนและเพื่อนๆได้ไปเที่ยว คาเฟ่แห่งหนึ่งย่านจอมเทียน โดยเป็นคาเฟ่ที่สามารถนำสุนัขเข้าได้ ได้นั่งคุยกับเพื่อนอยู่ที่ริมทะเลและจังหวะที่กำลังเล่นอยู่กับสุนัขโต๊ะข้างๆอยู่นั้น สัตว์เลี้ยงเกิดเห่าเสียงดัง โดยชาวต่างชาติคู่กรณีนั่งอยู่โต๊ะข้างหลังเกิดไม่พอใจที่สุนัขเห่า ก่อนจะหยิบแก้วปามาที่ด้านหลังของตน เศษแก้วแตกกระจายมาโดนที่แขนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะเดินเข้าไปสอบถามคู่กรณีว่าปาแก้วทำไมทำให้ดิฉันได้รับบาดเจ็บจนเลือดออก เพราะเราไม่มีเหตุทะเลาะกันมาก่อน คู่กรณีตอบว่า I don't care

ตนเองบอกคู่กรณีว่านั่นไม่ใช่หมาของตนซ้ำมาทำร้ายกันทำไม เขาตอบว่าถ้าไม่ใช่หมาคุณ งั้นก็ขอโทษ โดยตนเองรับไม่ได้และบอกว่าจะไปทำแผลที่โรงพบาบาลและคู่กรณีต้องไปจ่ายเงิน

คู่กรณีไม่สำนึกพูดด้วยน้ำเสียงดูถูกว่าจะเอาเท่าไร ตนเองไม่ต้องการรับ แต่อยากให้คู่กรณีรอจนกว่าตำรวจจะมา แต่เขาก็พยายามเดินหนี เจ้าหน้าที่รปภ.ช่วยห้ามก็จะไปทำร้าย เพราะเราไม่สามารถห้ามฝรั่งคนนี้ได้ สุดท้ายคาดว่าขับรถหนีไปกับเพื่อนอีก 3 คน ก่อนจะหลบหนีลอยนวล

อย่างไรก็ตามวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามมาดำเนินคดีโดยเร็วด้วยอยากให้ต่สงชาตินั้นออกมารับผิดชอบหรือ ให้มีจิตใต้สำนึกในการกระทำที่รุนแรงดังกล่าว

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส