หนุ่มซิ่งจยย.ตัดหน้าแท็กซี่ชนเจ็บ ลุกเอายาบ้าไปซ่อน ตร.เอะใจชนตรงนู้น ทำไมมาเจ็บตรงนี้

29 ก.พ. 67

หนุ่มขี่จักรยานยนต์พกยามาแล้วถูกแท็กซี่ชน ทำอะไรไม่ถูกเอายาไปซ่อนที่เชิงสะพาน ตำรวจเอะใจ ทำไมชนตรงนู้นแต่มาเจ็บตรงนี้ เดินตรวจสอบจึงพบ ยาบ้าถูกซ่อนอยู่ 6 เม็ด

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 29 ก.พ. 67 พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุรถแท็กซี่พุ่งชนกับจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหนึ่งรายเหตุเกิดบริเวณถนนเชิงสะพานเลียบคลองเจริญราษฏ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ซอยเทศบาลบางเสาธง 5 พบผู้บาดเจ็บเป็นชายหนึ่งรายทราบชื่อนายเอกสิทธิ์ อายุ 29 ปี นอนอยู่บนเชิงสะพานฯ สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขายาวสีครีม มีบาดแผลแตกที่หน้าผากและเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ระหว่างนั้นพบพิรุธสงสัยว่าถูกรถแท็กซี่พุ่งชนบนถนน แต่ทำไมตัวคนเจ็บที่ขับขี่จักรยานยนต์ถึงลอยกระเด็นไกลขึ้นมาอยู่บนเชิงสะพาน ซึ่งอาการบาดเจ็บไม่ได้รุนแรงมาก จึงเดินตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด ถูกซุกอยู่ในซองขนม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานจากนั้นนำตัวส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.บางนา 2 ก่อนจะควบคุมไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ที่ สภ.บางเสาธง ต่อไปถั ดไปพบรถยนต์แท็กซี่สีเขียวเหลือง ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพช่วงหน้ารถพัง กระจังหน้าหลุดร่วงกระจกบานหน้าซ้ายแตก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บสีดำ ทะเบียน นครพนม ล้มอยู่ มีร่องรอยถูกพุ่งชนได้รับความเสียหายที่ฝั่งซ้ายของตัวรถ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งรถยกให้มาเคลื่อนย้ายรถทั้งสองคันไปเก็บไว้ที่ สภ.บางเสาธง

นายเอกสิทธิ์ ผู้บาดเจ็บอ้างว่าตนขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกดเงินที่หน้าร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จากนั้นรีบขับขี่รุจักรยานยนต์ ไปเข้างาน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุไม่เห็นรถแท็กซี่จึงขับขี่ขึ้นสะพาน แต่มารู้ตัวอีกทีถูกพุ่งชนเข้าเต็มลำเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนนายนิกรพิทักษ์พรชัยกุลอายุ56ปีคนขับแท็กซี่กล่าวว่าตนขับรถมาจากท้ายซอยมุ่งหน้าถนนเทพารักษ์ ด้วยความเร็วประมาณ 60-70กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ ๆ รถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขับขี่ตัดหน้าอย่างกะทันหันตนไม่ทันได้เบรก พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นสันนิษฐานว่านายเอกสิทธิ์ ผู้บาดเจ็บหลังเกิดอุบัติเหตุแล้วกลัวความผิดจึงรีบลุกขึ้นนำยาบ้าไปซุกซ่อนที่เชิงสะพาน

ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้การช่วยเหลือตกใจตั้งตัวไม่ทัน จึงล้มตัวลงนอนอยู่บนเชิงสะพานเป็นเหตุให้พบพิรุธและตรวจค้นพบยาบ้า 6 เม็ด จึงได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุสอบปากคำคนขับแท็กซี่และกู้ภัยฯ เพื่อเป็นข้อมูลในการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส