"บอย - เจี๊ยบ" ได้ฤกษ์งามยามดี 9 ปีในการขยายสาขา 2 ร้าน Shabu king

28 ก.พ. 67

บอย - เจี๊ยบ ได้ฤกษ์งามยามดี 9 ปีในการขยายสาขา 2 ร้าน Shabu king ที่ทั้งคู่ทุ่มเททั้งแรงกายและใจ ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

นับเป็นเรื่องราวดีๆของคู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่จับมือกันฝ่าปัญหามาทุกวิกฤติแบบไม่ค่อยคิดจะท้อหรือถอย และหลังจากพอชีวิตกลับมาสดใสดั่งฟ้าหลังฝนทั้งคู่ก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือสังคมและแบ่งปันให้ผู้อื่นเสมอ

ล่าสุด (เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา) บอย & เจี๊ยบ ได้ฤกษ์งามยามดีประกาศแจ้งข่าวดีเพื่อทราบว่าตอนนี้นอกจาก ร้าน Shabu king สาขาศาลายาที่ร่วมกันก่อสร้างขึ้นมาเป็นระยะเวลา 9 ปี ตอนนี้คลอดสาขา 2 ที่ พระราม 9 ซอย 37 พร้อมเปิดบริการต้อนรับทุกคนให้มาลองลิ้มชิมรสชาบูที่กินแล้วต้องร้อง “ว้าว” อร่อยจนต้องปักหมุดไว้หน้าจอเวลาคิดถึงร้านชาบูต้อง Shabu king เพราะที่นี่นอกจากอาหารจะพรีเมี่ยมแล้ว บอย & เจี๊ยบ เขายังได้ทุ่มเททั้งแรงกายและใจ ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

บอย อนุวัฒน์

บอย-อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ-พิจิตตรา กล่าวถึงร้าน Shabu king สาขาพระราม 9 

บอย : Shabu king สาขาพระราม 9 ยินดีต้อนรับทุกๆท่านนะครับ สำหรับสาขานี้ถ้าตั้งแต่เตรียมการสำหรับสาขานี้กว่าจะสำเร็จสมบูรณ์ตั้งแต่ที่ดินเปล่าเลยก็น่าจะ 2 ปีครับ

เจี๊ยบ : พอเราได้เห็นรูปร่างของร้านวันนี้ก็ดีใจค่ะ เพราะว่าอย่างที่เคยบอกไปคือเราก็ไม่คิดว่าเราจะมีสาขาสองเพราะสาขาแรกที่ศาลายาเราเริ่มมีลูกค้าเยอะมากขึ้น แล้วลูกค้าก็เริ่มถามถึงสาขาในเมืองเราก็เลยแบบตัดสินใจมาเปิดที่นี่ค่ะ แล้วแฟนคลับที่เรียกร้องไม่ใช่แฟนคลับของเราด้วยนะคะ เป็นแฟนคลับของร้านเรามากกว่าที่แบบตรงนั้นมันไกลนิดนึง บ้านไม่ได้อยู่บริเวณนั้นเพราะบ้านอยู่ในเมือง

บอย อนุวัฒน์

บอย : ทุกคนก็บอกว่าอยากไปทานนะแต่ไปได้ปีละครั้ง (ยิ้ม) เราก็เลยมองหาที่ในเมือง สำหรับที่ตรงนี้กว่าจะได้มายากมาก หาที่นี่หลายเดือนมากครับ จุดไต้ตำตอคือขับรถผ่านแล้วเห็นที่ดินตรงนี้แล้วก็จำได้ว่าเป็นพื้นที่ของเพื่อนเราเอง ก็เลยโทรหาเพื่อนแล้วเพื่อนก็บอกว่าคนเช่าเก่าเขากำลังจะหมดสัญญาพอดีเลยเหมือนทุกอย่างเป็นใจหมดเลยครับ ส่วนการลงทุนสำหรับสองสาขาก็พอๆกันครับ ด้วยช่วงเวลาตรงโน้นประมาณ 9 ปีใช่ไหมครับ พอผ่านมา 9 ปีทุกอย่างก็แพงขึ้นเป็นธรรมชาติของเขา

เจี๊ยบ : สำหรับจุดเด่นของ Shabu king ทั้งสองสาขาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำซุปของเราจะมีน้ำซุปดำ น้ำซุปใส ของเราจะเป็นน้ำซุปดำออริจินอลแบบโลโซเดียม ส่วนน้ำซุปใสของเราจะเป็นปลาโอเพิ่มคอลลาเจนส่วนเนื้อทุกอย่างจะนำเข้าแล้วก็ทางคุณบอยจะเป็นคนที่คัดเลือกเนื้อทั้งหมด แล้วเรามั่นใจว่าเนื้อของเราเป็นเนื้อที่มีคุณภาพทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวค่ะ ร้านเราก็ยังมีแบบครบวงจรมีอาหารญี่ปุ่น อาหารจานเดียวคือมาร้านเดียวคือครบอิ่มคุ้มแน่นอนค่ะ ฝากร้านด้วยนะคะ

ใครอยู่ละแวกไหนไปเช็คอินกันได้เลยทั้ง 2 สาขา 📌 Shabu King ( สาขาพระราม 9 ) จองโต๊ะ โทร 06-5554-7942 📌 Gotoku by Shabu King (สาขาศาลายา) จองโต๊ะ โทร 06-1396-9784 นะคะ

เจี๊ยบ พิจิตตรา

บอย อนุวัฒน์

เจี๊ยบ พิจิตตรา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นกระแส