TEN (เตนล์) อิมแพ็คของจริง! แฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในไทย บัตร SOLD OUT 2 รอบ

28 ก.พ. 67

อิมแพ็คของจริง ! สำหรับ ‘TEN’ (เตนล์) หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล วง NCT (เอ็นซีที) และ WayV (เวย์วี) ที่กำลังเดินหน้าโปรโมตกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มที่ หลังจากประสบความสำเร็จกับแฟนคอนเดี่ยว ณ กรุงโซล เกาหลีใต้ ประเทศที่เป็นดั่งความฝันของเขา เมื่อวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งจุดหมายต่อไปที่ ‘TEN’ (เตนล์) ปักหมุดเพื่อเปิดฉากเอเชียทัวร์ คือ ประเทศไทยบ้านเกิด กับ ‘2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK’ (ทูเธาซันด์ทเวนตี้โฟร์ เตนล์ เฟิสต์ แฟน-คอน [วันซีโร่ซีโร่วัน] อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า โดยล่าสุดทางค่ายและผู้จัดอย่าง SM True (เอสเอ็ม ทรู) ได้ประกาศว่า บัตรถูกจำหน่ายหมด (SOLD OUT) เป็นที่เรียบร้อย ยิ่งไปกว่านั้น ‘TEN’ (เตนล์) ได้สร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ กับการคว้าตำแหน่งศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) ที่สามารถจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่า และบัตรทั้ง 2 รอบการแสดง จำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

529081

ไม่เพียงเท่านี้ ‘TEN’ (เตนล์) ยังเดบิวต์โซโล่อย่างเปล่งประกายในระดับโลก ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก TEN’ (เตนล์) ที่ปล่อยเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา พร้อมเพลงไตเติลแนวป๊อปแดนซ์ Nightwalker’ (ไนต์วอกเกอร์) ผสมผสานจังหวะสุดติดหู โชว์การแสดงที่ทรงพลังและเสน่ห์อันดึงดูดใจของ ‘TEN’ (เตนล์) โดยมินิอัลบั้มชุดนี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจนครองชาร์ตเพลงทั่วโลกมากมาย อาทิ อันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 38 ภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย, อันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Worldwide Album, อันดับ 1 บนชาร์ต Digital Album Sales ของ QQ Music แพลตฟอร์มเพลงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน, อันดับ 1 บนชาร์ต Real-time rising ของ AWA แพลตฟอร์มท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่น, อันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของประเทศเกาหลีใต้ ฯลฯ นอกจากนี้ ‘TEN’ (เตนล์) ได้รับเชิญให้ร่วมเป็นหนึ่งในเมนเทอร์ผู้ทรงเกียรติของรายการเซอร์ไววัลชื่อดังระดับอินเตอร์ CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง one31 และ Full EP. เวลา 22.00 น. ทางแอปพลิเคชัน WeTV

305007

ผลงานและความสำเร็จอันโดดเด่นของ ‘TEN’ (เตนล์) ยิ่งทำให้กระแสของแฟนคอนครั้งนี้ร้อนแรงถึงขีดสุด เตรียมนับถอยหลังเพื่อมาสัมผัสโลกแห่งดนตรีอันมีสีสันเจิดจรัสของ ‘TEN’ (เตนล์) กับ ‘2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK’ แฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่จะตราตรึงใจทุกคนไปตลอดกาล ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรแฟนคอนได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส